ครองใจคนทั้งโลก!! “Save Your Tear (Remix)” จาก “The Weeknd” และ “Ariana Grande” เปิดตัวเริ่ด!! คว้าอันดับ 1 ชาร์ต billboard HOT 100 และ Global 200 ทันที

ทุกครั้งที่ 2 ศิลปินซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง “The Weeknd” และ “Ariana Grande” รวมตัวกันเมื่อไหร่ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวัง โดยเฉพาะความปังล่าสุดที่ทั้งคู่เปิดตัวเริ่ด!! พาเพลง Save Your Tears (Remix)” ให้ครองใจคนทั่วโลก คว้าอันดับ 1 ชาร์ต billboard HOT 100 และ Global 200 ทันที

โดยเพลงดังกล่าวถือเป็นเพลงลำดับ 6 ที่ “The Weeknd” สามารถทำให้ขึ้นมาครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงระดับโลกได้ ซึ่งทุกเพลงที่เขาทำได้นั้นล้วนเป็นเพลงดังในกระแสทั้งสิ้น ได้แก่ Can’t Feel My Face, The Hills, Starboy, Heartless, Blinding Lights และ Save Your Tears (Remix)

นอกจากนี้การหวนคืนสังเวียนของ “The Weeknd” ที่พร้อมกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าพ่อ R&B  จนสามารถคว้าอันดับ 1 ในครั้งนี้ได้ ยังส่งผลให้เขากลายเป็นศิลปินชายคนแรกของโลกที่กวาดเพลงฮิตของตนเองขึ้นอันดับ 1 billboard จากอัลบั้มเดียวกันอย่าง After Hours” ถึง 3 เพลง (Heartless, Blinding Lights และ Save Your Tears (Remix) ภายในระยะเวลา 3 ปีติด ตั้งแต่ปี 2019 จนถึงปี 2021 นาทีนี้คงต้องยกให้ “The Weeknd” เป็นศิลปินซูเปอร์สตาร์ที่มีผลงานร้อนๆ ออกมาเสิร์ฟให้แฟนเพลงไม่ขาดสายจริง ๆ สมกับเป็นเจ้าพ่อเพลง R&B ที่ขึ้นแท่นครองหัวใจคนทั่วโลก

สามารถฟังเพลง “Save Your Tears (Remix)”  ได้ที่นี่

 

ติดตาม The Weeknd” ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK