สกู๊ปละคร “ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี” “สไมล์” ตกท้องร่องเปียกหมดสภาพ งานนี้ต้องเอาคืน “กัน” ข้อหาหัวเราะเยาะ!!

ถึงแม้ในละคร  ผู้ใหญ่สันต์  กำนันศรี”  จะเป็นคู่กัด  ที่ชอบจิกกัดกันตลอดเวลา  แต่พอ  สไมล์-ภาลฎา  เดือดร้อนขึ้นมา  กัน-ณภัทร  ก็ขออาสาช่วยเหลือตลอด  แต่งานนี้ไม่รู้ว่าหนุ่มกันช่วยสาวสไมล์อีท่าไหน  ทำไมถึงได้ตัวเปียกซก  เลอะเทอะกันทั้งคู่ไปได้?!    

เป็นฉากที่  วิว(สไมล์)  วิ่งหนีตัวเงินตัวทองจนกระโดดลงร่องสวน  เมื่อ  โอ่ง(กัน)  เห็นเหตุการณ์ถึงกับขำก๊าก  ก่อนจะเข้าไปช่วยจนถูกโดนแกล้งกลับ

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านสวน  จ.ปทุมธานี  งานนี้ทั้งสไมล์และกันรู้ว่าต้องเละ  เพราะต้องลงบ่อน้ำในร่องสวนจริงๆ  แต่ทั้งคู่ก็ไม่หวั่นยังยิ้มร่า  สีหน้ามั่นใจ  หลังจากซักซ้อมคิวเพื่อนัดแนะจังหวะต่างๆ  จนเข้าใจตรงกันแล้ว  ผู้กำกับจึงสั่งเดินเครื่องถ่ายทำทันที  เริ่มที่  สไมล์แอบดูกันที่กำลังนั่งกินข้าวกับเด็กๆ  แต่ในจังหวะนั้นเองสไมล์เหลือบไปเห็นตัวเงินตัวทองอยู่ริมร่องสวน  สไมล์ตกใจรีบวิ่งหนีด้วยความกลัว  พร้อมกับร้องลั่นเสียงหลงเพื่อขอความช่วยเหลือ  กันได้ยินก็รีบวิ่งมา  พร้อมกับตะโกนให้สไมล์หยุดวิ่ง  แต่สไมล์ไม่ฟัง  ยังคงสาวเท้าวิ่งหนีต่อไป  จนทำให้ขาไปติดกับกิ่งไม้   สไมล์ยิ่งกลัวคิดว่าเป็นตัวเงินตัวทองกัด  จึงรีบสะบัดขาออก  ก่อนจะตัดสินใจกระโดดลงร่องน้ำดังตู้ม!!  กันที่เห็นสไมล์ตัวเปียกซก  เปื้อนโคลน ก็หัวเราะลั่น  พร้อมกับเฉลยว่าจริงๆ  แล้ว  เป็นกิ่งไม้ที่เกี่ยวขา  ไม่ใช่ตัวเงินตัวทองอย่างที่สไมล์เข้าใจ  สไมล์ถึงกับชะงักอึ้ง  รู้สึกอาย  กันเลยยิ่งได้ใจพูดจากวนประสาท  พร้อมกับหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก  เมื่อสาแก่ใจก็เอื้อมมือไปช่วยสไมล์ขึ้นจากร่องสวน  งานนี้มีหรือสไมล์จะยอมเสียหน้าอยู่คนเดียว  จึงคิดเอาคืนด้วยการดึงกันตกลงร่องสวนมาด้วยกัน  ทันทีที่หัวกันโผล่พ้นน้ำ  สไมล์ระเบิดหัวเราะใส่ด้วยความสะใจ..  ฉากนี้จะสนุกสนาน  น่ารักขนาดไหน  ติดตามชมสดๆ  ได้ใน ผู้ใหญ่สันต์  กำนันศรีคืนวันอังคารที่  11  พฤษภาคมนี้  เวลา  1 ทุ่มตรง  ทางช่องวัน31