WeTV จัดเต็มเอาใจคอละคร! ดึง 2 ละครใหม่จากช่อง 3 ‘มนต์รักหนองผักกะแยง’ และ ‘สองเสน่หา’ พร้อมให้ดูสด – ดูย้อนหลังฟรีแบบจุใจที่ WeTV

WeTV ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิงแอปพลิเคชันชั้นนำ ในฐานะ “ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งเอเชีย” (Asian Premium Selection) เอาใจคอละครแบบจัดเต็ม ส่งละคร 2 เรื่องใหม่จากช่อง 3 ให้ได้ดูฟรียาวรวดถึงอาทิตย์ละ 5 วัน สามารถเลือกทั้งดูสดพร้อมช่อง หรือรอดูย้อนหลังแบบเต็มตอนไม่แบ่งเบรก เริ่มด้วยละครโรแมนติก คอมเมดี้ที่ทุกคนรอเบิ่งอย่าง ‘มนต์รักหนองผักกะแยง’ กับการพบกันครั้งแรกของพระเอกขวัญใจมหาชน ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ และนางเอกสาวสวยสายฮา ‘โบว์ เมลดา สุศรี’ การันตีความม่วนคักๆ จากฝีมือผู้จัดละครแถวหน้าของเมืองไทย ‘อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง’ เตรียมออกอากาศตอนแรก 14 พฤษภาคมนี้ และละครรีเมคที่เคยโด่งดังจนเป็นกระแสไปทั่วบ้านทั่วเมือง ‘สองเสน่หา’ กับการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ ‘เจมส์ มาร์’ และ ‘คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส’ ที่ต้องรับบทสุดท้าทาย เป็นฝาแฝดที่บุคลิกต่างกันสุดขั้ว งานนี้แฟนละครไทยห้ามพลาด เต็มอิ่มกับละครไทยหลากเรื่องครบรสได้แล้วที่ WeTV

คุณกนกพร ปรัชญาเศรษฐ ผู้จัดการ WeTV ประจำประเทศไทย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำการเป็นศูนย์รวมความบันเทิงแห่งเอเชีย การคัดสรร และนำเสนอคอนเทนต์ความบันเทิงที่มีคุณภาพ สด ใหม่ และหลากหลายแนวจากทั่วทั้งเอเชียให้แก่ผู้ใช้บริการอยู่เสมอ ถือเป็นสิ่งที่ WeTV มุ่งมั่นมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์จีน เกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงคอนเทนต์ไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งละครไทย ที่ได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานมาโดยตลอด โดยล่าสุด WeTV ได้รับสิทธิ์ออกอากาศละครช่องสาม 2 เรื่องใหม่อย่าง ‘มนต์รักหนองผักกะแยง’ และ ‘สองเสน่หา’ แบบสดพร้อมช่อง ซึ่งนอกจากจะเป็นการเอาใจแฟนๆ ละครแล้ว ยังถือเป็นการขยายฐานกลุ่มผู้ใช้งานในวงกว้างมากขึ้น ด้วยเนื้อหาที่ดึงเอาวัฒนธรรมท้องถิ่นภาคอีสานมาเพื่อสร้างความน่าสนใจ และสร้างความรู้สึกร่วมไปกับตัวละครในเรื่อง ‘มนต์รักหนองผักกะแยง’ รวมถึงกระแสละครรีเมคที่เคยโด่งดังอย่าง ‘สองเสน่หา’ ทำให้คนดูต่างตั้งตารอเวอร์ชันปี 2564 โดยเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ทั้งสองเรื่องนี้ สามารถรับชมได้ทั้งแบบสดพร้อมช่อง หรือจะรอชมย้อนหลังเพียง 2 ชั่วโมงหลังออกอากาศ นอกจากนี้ยังสามารถรับชมได้แบบเต็มๆ ตอน ไม่มีแบ่งเบรกให้ต้องลุ้น ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับลูกค้า WeTV VIP สามารถชมได้แบบเต็มอรรถรส ไม่มีโฆษณาคั่นอีกด้วย”

เตรียมมาฟิน ฮา ป่วน ม่วนคักๆ กับการพบกันครั้งแรกของ ‘ณเดชน์ – โบว์’ ใน ‘มนต์รักหนองผักกะแยง’

มนต์รักหนองผักกะแยง (To Me, It’s Simply You) ผลงานของผู้จัด อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่แฟนละครทั้งประเทศตั้งหน้าตั้งตาคอยเบิ่งกันแบบใจจดใจจ่อ เรื่องราวของ เขียว รับบทโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ
หนุ่มหล่อที่หนีกลับมาบ้านนาเพราะต้องการขายที่ดินของยาย เพื่อหวังเอาเงิน 30 ล้านบาทไปกอบกู้ชีวิตที่ล้มเหลวในเมืองใหญ่ แต่ทุกอย่างไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเขาได้พบกับ ชมพู่ เพื่อนเก่าสมัยเด็ก รับบทโดย โบว์ เมลดา สุศรี ผู้เช่าที่ดินของยายทำไร่ ชมพู่ ตั้งข้อตกลงว่า หากเขียวต้องการที่ดินคืน เขาจะต้องต่อสู้เพื่อสิ่งที่คิดว่าควรจะได้รับ เขาต้องทำงานผ่านความท้าทายในการทำไร่แห่งนี้ โดยมีเพื่อนและครอบครัวที่พร้อมจะช่วยเหลือเขาอย่างเต็มที่

นอกจากเรื่องราววุ่นวายของเขียวและชมพู่ มนต์รักหนองผักกะแยง ยังขนทัพนักแสดงสมทบสายฮาเอาไว้มากมาย ทั้งยิ่งยง ยอดบัวงาม หยอง ลูกหยี สมจิตร จงจอหอ เปรี้ยว อนุสรา น้ำฝน สรวงสุดา และอีกมากมาย

สามารถติดตามชม มนต์รักหนองผักกะแยง ได้ทางแอปพลิเคชัน WeTV หรือ เว็บไซต์ www.WeTV.vip รับชมได้ทั้งแบบดูสดพร้อมช่อง ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20:20 น. และสามารถชมย้อนหลังแบบต่อเนื่อง เต็มๆ ตอน ไม่มีแบ่งเบรก ได้ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป สำหรับผู้ใช้ WeTV VIP รับชมแบบฟินๆ ไม่มีโฆษณาคั่น เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 14 พฤษภาคมนี้ (พ.ศ.2564) คลิก http://bit.ly/ToMeItsSimplyYou

อินไปกับความเข้มข้นของ ‘สองเสน่หา’ เพราะไม่ใช่ทุกคนบนโลกใบนี้ที่ยินดีจะมี ‘ฝาแฝด’

สองเสน่หา (The Unidentical Twins) บทบาทสุดท้าทายของ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ที่ต้องรับบทเดือนหยาด และ พิลาสลักษณ์ สองฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว พิลาสลักษณ์ แฝดผู้น้องที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่ในสวนและร้านต้นไม้ของพ่อแม่ เคยมีความฝันอยากเป็นดารานักแสดง แต่พอรู้ว่าพี่สาวอยากเป็นนักแสดงตนเองก็ยอมถอยให้พี่สาว เดือนหยาด แฝดผู้พี่ ที่มีดีกรีเป็นถึงดาราสาวดาวรุ่ง แต่ลึกๆ แล้วกลับมีปมที่ทำให้ตัวเองต้องตะเกียกตะกายขึ้นไปให้สูง เพื่อได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ และด้วยกิเลสที่มากเกินจึงทำให้เดือนหยาดอยู่อย่างสงบสุขไม่ได้ ทำให้พิลาสลักษณ์ต้องยื่นมือเข้าไปช่วยพี่สาวอยู่บ่อยครั้ง จนทำให้ทั้งคู่ได้มาเจอกับผู้บริหารหนุ่มหล่อ วาริธ รับบทโดย เจมส์ มาร์ ผู้อยากมัดใจพิลาสลักษณ์ แต่ดันเผลอพิชิตใจเดือนหยาดแบบไม่รู้ตัว แม้ว่าเธอจะมี ปรมินทร์ รับบทโดย กอล์ฟ พิชญะ นักร้องหนุ่มไฟแรงอนาคตไกลอยู่เคียงข้างแล้วก็ตาม

ตามไปอินกับเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นใน สองเสน่หา ได้ทางแอปพลิเคชัน WeTV หรือ เว็บไซต์ www.WeTV.vip  รับชมได้ทั้งแบบดูสดพร้อมช่อง ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20:20 น. และสามารถชมย้อนหลังแบบต่อเนื่อง เต็มๆตอน ไม่มีแบ่งเบรก ได้ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป สำหรับผู้ใช้ WeTV VIP รับชมแบบเข้มข้น ไม่มีโฆษณาคั่น
คลิก http://bit.ly/TheUnidenticalTwins

นอกจากละครสองเรื่องสองรส มนต์รักหนองผักกะแยง และสองเสน่หา แล้ว แฟนๆ ละครช่อง 3 ยังสามารถรับชมสะใภ้เจ้าสัว (http://bit.ly/DaughterInWar) และอุบัติร้ายอุบัติรัก (http://bit.ly/AccidentalLOVE) ที่กำลังเข้มข้นแบบสุดๆ งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด โดยแฟนๆ สามารถไปตามชมละครช่อง 3 ย้อนหลังอีกมากมายได้ที่ WeTV