ช่อง 3 เสนอโปรแกรมสุดสัปดาห์ วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

รายการ Digital Thailand      :      ยุคดิจิทัลใคร ๆ ก็ช้อปปิ้งออนไลน์ สะดวกสบาย สามารถเปรียบเทียบราคาได้ง่าย อาจจะได้ของที่ดีราคาประหยัด แถมส่งถึงที่ ไม่ต้องไม่ขนย้ายเอง เหมาะอย่างยิ่งในยุคโควิด ลดการสัมผัสไปได้มาก แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีมิจฉาชีพแอบแฝงตัวเข้ามา สัปดาห์นี้ “ดร.เอิ้น” จะพาไปฟังประสบการณ์นักช้อปออนไลน์ที่โดนมิจฉาชีพหลอก กลลวงจะเป็นอย่างไร และมีวิธีป้องกันหรือร้องเรียนมิจฉาชีพอย่างไรบ้างในรายการ “Digital Thailand” วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 04.40 น. ทางช่อง 3 กด 33

รายการเปรี้ยวปาก                    :   อยากจะหาที่ชิลล์ๆ ไป Heal ตัวเองกับบรรยากาศริมน้ำ ให้หายจากความเหนื่อยล้าจากการ Work from Home แต่ตอนนี้คงต้องชิลล์ทิพย์ไปกันกับ “เต๋อ-จอย” ก่อน และแชร์เปรี้ยวปากเทปนี้เก็บไว้ เพราะเราจะไป 3 ร้านริมน้ำย่านนนทบุรี บอกเลยว่าเด็ดทั้งบรรยากาศและอาหารแน่นอน เริ่มร้านแรกกันที่คลองอ้อมนนท์ ร้านนี้เป็นร้านดังที่เคยอยู่แถวพระราม 5 กับ “ร้าน THREE MANGOES บ้านไทยชายคลอง” ย้ายมาอยู่โลเคชั่นใหม่กับบรรยากาศแบบบ้านไทยอายุร้อยกว่าปี ร้านอยู่ถนนนครอินทร์ ริมคลองอ้อมนนท์ ร้านหยุดทุกวันอังคาร สามารถสอบถามเวลาเปิด – ปิดได้ทาง 09-2696-4656 , 09-4819-5969 มาถึงนนทบุรีทั้งที ก็ขอนั่งเรือต่อไปเที่ยวเกาะเกร็ดสักหน่อย จะแวะไหว้พระ และถ้าหิวแล้วอยากลองทานผัดไทยสุดครีเอทต้อง “ร้านเตี๋ยวอิงน้ำ” ร้านนี้เดินทางมาไม่ยาก นั่งเรือข้ามฝากจากวัดสนามเหนือ ข้ามมายังวัดปรมัยยิกาวาส แล้วเดินต่อมาประมาณ 5 นาที ก็ถึงร้าน ร้านเปิดทุกวัน สามารถสอบถามเวลาเปิด – ปิดได้ที่เบอร์ 08-5333-7819 ปิดท้ายด้วยร้านอาหารในบรรยากาศสุดโรแมนติก “ร้าน The Waterside At Chedsadabodin” ร้านอาหารน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ร้านอยู่ใกล้สะพานเจษฎาบดินทร์ ฝั่งพระนั่งเกล้า ร้านหยุดทุกวันจันทร์ สอบถามเวลาเปิด – ปิดได้ทาง 09-8449-6459 มาชิลล์ทิพย์ไปกับร้านอร่อยริมน้ำย่านนนทบุรี ไปกับ “จอย – เต๋อ” ได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 นี้ เวลา 07.20 น.ช่อง 3 กด 33

รายการ The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้    : สัปดาห์นี้พบกับความสนุกจากทีม “หนุ่มหล่อเอวดี” ดีกรีพระเอกช่อง 3 เกรท วรินทร, เต้ย พงศกร และท็อป จรณ ที่แท็คทีมกันมาแข่งเกมสุดมัน ปะทะกับทีม “เยาวรุ่นหุ่นสับ” นำโดย เด่นคุณ งามเนตร หนุ่มหล่อล่ำหนึ่งเดียวของทีมที่มาพร้อมกับนางแบบหุ่นดี จีน่า วิรายา และนางงามหุ่นปัง น้ำตาล ชลิตา  เปิดตัวมาเกมแรก “จับให้ได้ไล่ให้ทัน” ทั้ง 2 ทีมต่างผลัดเปลี่ยนกันเล่าเรื่องอย่างออกรส ต่างฝ่ายต่างดึงเทคนิคแพรวพราวออกมาหลอกล่อทีมตรงข้ามแบบเนียนกริบ แต่ดูท่าว่า 3 หนุ่ม ทีมหนุ่มหล่อเอวดี จะเสียเปรียบอยู่เล็กน้อย เพราะอะไรต้องรอดู เข้าสู่การแข่งขันในเกมที่ 2 กับเกมใหม่ชวนวิงเวียน “ตีมึน” เกมที่จะทำให้เหล่าดาราผู้ที่ถูกแฟนด้อมใน Fan Wall เลือกต้องปั่นป่วนอลหม่านแน่นอน จะฮาแค่ไหนต้องรอลุ้น ปิดท้ายด้วยเกม “ปาโป่งถล่มด้อม” ทั้ง 2 ทีม ต่างทุ่มเทพลังกันหมดหน้าตัก ใช้ลูกล่อลูกชนกันอย่างเต็มที่ เพื่อแย่งชิงชัยชนะในสัปดาห์นี้ บอกได้คำเดียวว่าทั้ง 2 ทีมไม่ได้มากันเล่น ๆ แต่ท้ายที่สุดแล้วใครจะเป็นผู้ชนะ ต้องรอติดตามได้ในรายการ “The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้” วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 นี้ เวลา 17.15 น.ช่อง 3 กด 33