เรื่องย่อละคร “ฟ้า หิน ดิน ทราย” วันที่ 17-21 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อตอน 20

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

ความรักของ ดิน (โหน-ธนากร) กับ ฟ้าใส (วินนี่-ศิภัชรดา) กำลังไปได้สวยแม้ คุณแม่นัยนา (ดี้-ปัทมา) จะไม่ปลื้มเอามากๆ แต่ขอให้เรามีเราก็พอ  ฟ้าใสให้ดินไปเป็นกำลังใจวันถ่ายโฆษณากับ อำนาจ (เซินเจิ้น-พสธร) เค้ารับปากแต่ก็แอบไม่สบายใจหลายๆ เรื่อง  วันถ่ายทำ พิมพ์จันทร์ (ผน-ปริตา) ฟ้องฟ้าใสว่า หิน (วิน-ชวินทร์วุฒิ) เลิกกับเธอแล้วบล็อคทุกทาง  หินเปลี่ยนไปไม่แคร์เธอเหมือนก่อนอาจเป็นเพราะ ทราย (อ้อม-อังคณา) เป็นมือที่สาม   

 

เรื่องย่อตอน 21

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

ปาร์ตี้หมูกระทะฉลองที่ ดิน (โหน-ธนากร) เจอ แม่ ตัวจริงแล้ว  แต่เจ้าตัวกลับไม่มีความสุขเหมือนมีอะไรในใจจน ฟ้าใส (วินนี่-ศิภัชรดา) เป็นห่วง ทราย (อ้อม-อังคณา) กับ สุขุม (ต้อง-สมิตพงศ์) ก็รู้สึกเช่นกัน  ขณะทุกคนเค้นถามดินอยู่ๆ พิบูลย์ (หมู-ภูษณะ) ก็เมากลับมาอาละวาดต่อว่าแม่ดินไม่รับผิดชอบไม่เห็นจะน่าดีใจที่มาเจอตอนนี้  สุขุมโกรธแทนดินแต่ก็ทำอะไรไม่ได้  ขนาด ลักษณ์สุดา (แก้วใส คริสตัล) แฟนสาวยังถูกพิบูลย์ต่อว่าไม่เหลือเยื่อใยจนสุขุมต้องพาเคลียร์ใจ 

 

เรื่องย่อตอน 22

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

หิน (วิน-ชวินทร์วุฒิ) เป็นห่วง ทราย (อ้อม-อังคณา) เกือบถูก สมภพ (ป๋าโก๋-พิเชษฐ) พ่อเลี้ยงปล้ำถ้าเค้ามาช่วยไม่ทัน  แม้หินจะช่วยลูกสาวไว้แต่ เรวดี (ทิพย์-น้ำทิพย์) ก็ยังห้ามเด็กทั้งคู่ใกล้ชิดกัน  หินยืดอกรับว่า..รักทราย!! เรวดียิ่งห้ามสุดตัว  เด็กทั้งคู่เค้นถามว่าเกิดเรื่องอะไรในอดีตของแม่กับครอบครัว คุณอภิชาติ (กลิ้ง-กฤตย์) แต่ก็ไม่ได้คำตอบ  ฟ้าใส (วินนี่-ศิภัชรดา) กับหินกลับไปถามคุณพ่อก็ไม่มีคำตอบบอกเพียงให้ทำตามที่เรวดีบอกหินยิ่งค้านหัวชนฝา

 

เรื่องย่อตอน 23

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

พอรู้ว่า หิน (วิน-ชวินทร์วุฒิ) รัก ทราย (อ้อม-อังคณา) ลูกแม่ค้า นัยนา (ดี้-ปัทมา) ก็บุกถึงบ้าน  ถึงรู้ว่าทรายเป็นลูกสาว เรวดี (ทิพย์-น้ำทิพย์) อดีตสาวใช้  ต่างคนต่างช็อค! กับความจริงที่ได้รับรู้  เรวดีรีบพาลูกเข้าบ้านแต่ทรายยืนกรานถามปัญหาที่เกิดขึ้นในอดีตระหว่าง 2 ครอบครัว  ยิ่งเห็นแม่กลัวจนตัวสั่นทรายยิ่งต้องรู้ให้ได้หินตามมาสมทบอีกคน  หลังจากรู้ความจริงทรายเถียงแทนแม่ทุกอย่าง และไล่นัยนากับหินกลับไป

 

เรื่องย่อตอน 24

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

โจรขึ้นบ้าน ฟ้าใส (วินนี่-ศิภัชรดา) ดีที่ ดิน (โหน-ธนากร) กับ พิบูลย์ (หมู-ภูษณะ) อยู่ด้วยเลยช่วยกันจับโจรจนได้  กลายเป็น สมภพ (ป๋าโก๋-พิเชษฐ) หลอก ทศ (วาม-จิรกิตติ์) มารับจ้างตัดหญ้าแต่ความจริงวางแผนขโมยของบ้านเศรษฐี  งานนี้สมภพพ่อเลี้ยง ทราย (อ้อม-อังคณา) หนีไปได้ทิ้งทศถูกจับ  ทศขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังแต่เค้าถูกหลอกมาจริงๆ พิบูลย์ว่าพ่อชุดใหญ่โดยที่ทศไม่ตอบโต้ใดๆ และฟ้าใสก็ไม่เอาเรื่อง  แต่หลังจากสมภพหนีไปได้ยังแอบไปจัดการ เรวดี (ทิพย์-น้ำทิพย์) ที่บ้านอีกที่เรียกตำรวจมาจับจนต้องหนีหัวซุกหัวซุน