เรื่องย่อละคร “ฟ้า หิน ดิน ทราย” ออกอากาศวันที่ 24-28 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อตอน 25

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

ดิน (โหน-ธนากร) กับ ฟ้าใส (วินนี่-ศิภัชรดา) และเพื่อนๆ หมดสนุกตั้งแต่ อำนาจ (เซินเจิ้น-พสธร) ตามมาเที่ยวทะเลโดยไม่ได้เชิญ  แถมมีเรื่องต้องเข้าโรงพยาบาล ลักษณ์สุดา (แก้วใส คริสตัล) เป็นห่วงพี่ชายมาก  แต่พอออกจากโรงพยาบาลได้ก็แผลงฤทธิ์ขอออกเดทกับฟ้าใสต่อหน้าดิน  พอเธอไม่ยอมก็อาละวาดพาลักษณ์สุดากลับบ้านทันที  ทิ้งให้ สุขุม (ต้อง-สมิตพงศ์) เศร้าที่ขอเป็นแฟนลักษณ์สุดาไม่สำเร็จ  ยิ่งทำให้ หิน (วิน-ชวินทร์วุฒิ) กับ ทราย (อ้อม-อังคณา) เป็นห่วงว่าอำนาจจะทำร้ายน้องสาวแก้แค้น                     

 

เรื่องย่อตอน 26

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันอังคารที่ 25 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

วงแตก! ดิน (โหน-ธนากร) หิน (วิน-ชวินทร์วุฒิ) และ ฟ้าใส (วินนี่-ศิภัชรดา) ต่างก็อยากให้ คุณแม่นัยนา (ดี้-ปัทมา) รัก ทราย (อ้อม-อังคณา) เพราะเป็นลูกของพ่ออีกคนนึง  งานนี้หินวางแผนให้โจรจี้ชิงทรัพย์แม่ตัวเองแล้วให้ทรายเสี่ยงชีวิตช่วย  แต่ผิดแผนโจรตัวจริงชิงทรัพย์ตัดหน้าทรายเกือบโดนทำร้ายดีที่ พิมพ์จันทร์ (ฝน-ปริตา) ขับรถชนโจรบาดเจ็บจนถูกตำรวจจับตัวได้เลยได้แทนที่ทรายจะได้ใจนัยนากลับเป็นพิมพ์จันทร์ที่ได้คะแนนไปเต็มๆ  เรื่องวุ่นไม่ทันจบดีดินกับฟ้าใสพากันตาม พิบูลย์ (หมู-ภูษณะ) ไปโกดังร้าง  ถึงรู้ว่า อำนาจ (เซินเจิ้น-พศธร) จับได้ว่าพิบูลย์โกงบ่อนซัดคนโกหกปางตายดินเข้าช่วยก็เจ็บหนักไปด้วย  

 

เรื่องย่อตอน 27

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

ชีวิตขาลงของ อำนาจ (เซินเจิ้น-พศธร) ทำอะไรก็พลาดไปหมดขนาดบ่อนที่เคยรุ่งเรืองยังถูกตำรวจบุกจับ  หน้ามือกลับมาอาละวาดกับคนในบ้านทั้ง แม่พรพรรณ (ก้อย-นฤมล) ทั้ง ลักษณ์สุดา (แก้วใส คริสตัล) น้องสาวยังฉุดไม่อยู่  หนักเข้าอำนาจบุกจี้จับ ฟ้าใส (วินนี่-ศิภัชรดา) เป็นตัวประกันต่อหน้า ดิน (โหน-ธนากร) กับ สุขุม (ต้อง-สมิตรพงศ์)   ส่วนคู่ซี้อย่าง พิมพ์จันทร์ (ฝน-ปริตา) ก็ตกที่นั่งลำบากถูกแก๊งถ่ายหนังโป๊ตามแบล็คเมล์           

 

เรื่องย่อตอน 28

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

นึกว่าจะกลับตัวกลับใจเลิกอาฆาตแค้นแต่ ธัญรัตน์ (วิกกี้-กันตา) กลับอาศัยความรักความไว้ใจของ ดิน (โหน-ธนากร) มาทำร้าย อภิชาติ (กลิ้ง-กฤตย์) ให้ลูกชายไปขอร่วมทุนกับบริษัทคู่แข่ง  โดยให้เหตุผลว่า..ต้องการลดความบาดหมางในอดีตแล้วตอนนี้เธอก็ไม่สบายมากอยากให้ดินมาดูแลกิจการทั้งหมด  ทุกคนเชื่อเอกสารตรวจสุขภาพปลอมที่ธัญรัตน์เอามาโชว์  ขนาด นัยนา (ดี้-ปัทมา) กับ หิน (วิน-ชวินทร์วุฒิ) ที่แข็งๆ ยังสงสาร   เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามแผนอภิชาติร่วมทุนด้วยเพราะต่อไป ฟ้าใส (วินนี่-ศิภัรดา) ก็ต้องแต่งงานกับดิน  จากนั้นไม่นานธัญรัตน์ก็ให้ลูกน้องเอาไม้เถื่อนมาไว้โกดังอภิชาติจนเค้าถูกตำรวจจับ                 

 

เรื่องย่อตอน 29

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

กรรมตาม พิบูลย์ (หมู-ภูษณะ) ทันตาเห็นถูก อำนาจ (เซินเจิ้น-พศธร) ไล่ฆ่าปิดปาก  ยังดี ทศ (วาม-จิรกิตติ์) ผู้เป็นพ่อช่วยดูแลจนฟื้นแต่เค้าก็ยังไม่ยอมรับพ่อขี้คุกอยู่ดี  ในขณะที่ครอบครัว หิน (วิน-ชวินทร์วุฒิ) เข้าใจกันมากขึ้นตั้งแต่ พ่ออภิชาติ (กลิ้ง-กฤตย์) โดนกล่าวหาว่าค้าไม้เถื่อน นัยนา (ดี้-ปัทมา) คิดอะไรได้หลายอย่างถึงขนาดยอมรับ ทราย (อ้อม-อังคณา) ได้มากขึ้น  เพราะความดี และความกล้าหาญที่เข้าช่วย พิมพ์จันทร์ (ฝน-ปริตา) ถูกจับตัวไปในกองถ่ายหนังโป๊จนทรายบาดเจ็บสาหัส เรวดี (น้ำทิพย์ เสียมทอง) ร้องไห้แทบขาดใจกลัวต้องเสียลูกสาวคนเดียวไป