จั๊กจี้หัวใจสุด!! คนดูจับคู่จิ้น “ภณ-กระทิง” ในละคร “พราวมุก” ช่อง 3

เอาแล้ว!! งานนี้เป็นเรื่องฮือฮาสั่นสะเทือนวงการละครไทยเป็นอย่างมาก เมื่อแฟนละคร “พราวมุก” พากันจับตัวละคร “ชลันธร” ที่รับบทโดย “ภณ ณวัสน์” จิ้นกับตัวละคร “มรุต” รับบทโดย “กระทิง ขุนณรงค์” เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่จั๊กจี้หัวใจสายวายสุด ซึ่งสาเหตุที่แฟนๆ ต่างจับจิ้นคู่นี้กันอย่างหนัก เพราะว่าในละครทั้งคู่ต้องแกล้งเป็นแฟนกันเพื่อตบตาพ่อแม่ของ ชลันธร ว่าตนเป็นเกย์เพื่อที่ ชลันธร จะได้ไม่ถูกบังคับแต่งงานกับ พราวมุก (บัว นลินทิพย์) และด้วยความที่ มรุต ก็ชอบ พราวมุก เลยตกลงรวมแผนการนี้ จึงทำให้เกิดโมเมนต์สุดจิ้นเคมีสุดฟินระหว่าง “ภณ ณวัสน์” กับ “กระทิง ขุนณรงค์”  ที่ได้ใจแฟนละครสายวายไปเต็มๆ บอกเลยว่าสายวายลงเรือจิ้นคู่นี้เต็มที่

งานนี้สองหนุ่มเลยขอเปิดอกคุยถึงเบื้องหลังการร่วมกันสร้างโมเมนต์สุดฟินเหล่านั้น เริ่มจากหนุ่มหล่อบาดใจ ภณ ณวัสน์” ว่า “เรื่องนี้ผมเล่นกับกระทิงเรื่องแรก แต่ก็รู้จักกันมาพอสมควร เล่นกับกระทิงสนุกเป็นคนที่ตลกแต่ในบทกระทิงเป็นคาแรคเตอร์ที่ต้องนิ่งเงียบๆ คูลๆ ผมคิดไว้แล้วว่าต้องมีคนจิ้นคู่ผมกับกระทิงแน่ๆ บางทีผมดูภาพนิ่งผมกับกระทิงในละคร ผมยัง เฮ้ย จิ้นขนาดนี้เลยหรอเนี้ย เบื้องหลังก็จะรู้สึก ขนลุก ครับ (หัวเราะ) คือทำทุกอย่างเพื่อให้เขาเชื่อว่าเราเป็นเกย์มันทำไรได้บ้างต้องลองไปดูในละคร พราวมุก ครับ”

ฟากหนุ่มหล่อมองแล้วใจละลายอย่าง “กระทิง ขุนณรงค์” เผยว่า “ครั้งแรกที่อ่านบทเราก็ไม่คิดว่ามันจะออกมาจิ้นขนาดนั้น แต่จริงๆ มันก็ไม่ได้เป็นเชิงคู่วายขนาดนั้น ผมคิดว่าในเรื่องมองเป็นการซัพพอร์ตเพื่อนมากกว่า เรื่องการพูดคุยทำการบ้านเราก็ทำการบ้านกันมาคนละส่วนอยู่แล้ว และพอมาถึงหน้างานเราก็มาปรึกษากันว่าเล่นแบบไหนดี แต่ส่วนใหญ่มันจะเป็นอิมโพรไวส์เลย ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้วมันก็เลยเล่นง่าย แต่พออยู่ใกล้ๆ กัน ฉากที่แบบมันต้องจูบกัน มันก็เล่นได้แหละ แต่พอถึงเวลาคัทมันก็แบบจะมีจั๊กจี้กันบ้าง ขนลุกกันบ้าง (หัวเราะ) แต่เวลาที่เล่น ภณ มีสมาธิดีอยู่แล้ว มันก็เลยทำให้เราไม่หลุด แต่ความขนลุกมันก็เป็นความรู้สึกในฉากอยู่แล้ว เพราะในเรื่องเราต่างคนต่างเป็นผู้ชายด้วย มันก็เลยลงตัวพอดี แฟนๆ ที่จิ้นกระทิง ภณ เราก็ดีใจมาก ก็ติดตาม ภณ กระทิง กันได้ครับในละคร พราวมุก อาจจะมีอะไรให้แฟนๆ ได้จิ้นอีกครับ”

อย่าช้า!! ตามไปจิ้น ตามไปฟินให้จั๊กจี้หัวใจกันได้ในละคร “พราวมุก” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น CH3 Plus