ได๋ โดนแกง! นึกว่ามาผิดรายการ แต่งตัวไม่เข้าพวกเหมือนไม่นัดกับ จ๊ะ – นุ้ย – หอม ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love

จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมแบบเป๊ะเวอร์สำหรับ จ๊ะ – นงผณี มหาดไทย กับการมาถึงรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ในครั้งนี้ ที่สามารถแมทซ์เสื้อผ้าได้เข้ากันกับพิธีกรอย่าง “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ได้เป็นอย่างดีเหมือนนัดกันมา เล่นเอาแขกรับเชิญสายบุญอีกท่านอย่าง ได๋ – ไดอาน่า จงจินตนาการ ถึงกับผงะหงายโดนแกงหม้อใหญ่นึกว่ามาผิดรายการ เพราะเล่นนุ่งขาวมาในธีมใสสะอาดเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงเจตนารมณ์ที่มาทำบุญและจะต้องคว้าเงินไปบริจาคให้กับโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

เพื่อสนองนีทของแขกรับเชิญ จ๊ะ – ได๋ ทั้งทีมงานและโปรดิวเซอร์อย่าง เป๋า – อิทธิพล อำพา ขอช่วยทั้งคู่อย่างสุดฤทธิ์ ใบ้ให้จนแทบจะเฉลยให้กับทั้งคู่ เหมือนแทบจะไม่ใช่โปรดิวเซอร์แต่จะลงไปเล่นเองอยู่แล้ว แต่ทั้งคู่ก็คิดว่าทีมงานจะสับขาหลอก ทำให้ขาดความมั่นใจในการตอบเลยไม่ยอมหลงกลเชื่อง่ายๆ ทำเอาลุ้นกันจนตัวเกร็งเลยจริงๆว่าทั้งคู่จะตอบถูกหรือไม่?

งานนี้ต้องมาดูกันว่าทั้งคู่จะเดาใจ โปรดิวเซอร์และทีมงานจนสามารถคว้าไปทำบุญได้หรือไม่ ติดตามชมในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ Youtube และ Facebook : ZENSE Entertainment