เรื่องย่อซิตคอม “รักล้นแผง” วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564 เวลา 9.00 น. ช่อง 7HD (กดเลข 35)

โหน-จีน สวีตยกกำลังสิบ ฉากมองตาปิ๊ง..ปิ๊งใน รักล้นแผง

เพราะความหวานทำให้ชีวิตสดใสและมีความสุข พี่เบิร์ด-ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล ผู้กำกับฯ เลยขอเสิร์ฟฉากสวีตของพระ-นางให้แฟนละครช่อง 7HD ได้ฟินกันแบบจัดเต็ม ใน EP.11 นี้ เสี่ยรวย (หนุ่ม-สันติสุข) เรียกชาว ตลาดรวยมิตร มาช่วยกันหาวิธีเรียกลูกค้ามาเดินตลาดให้เยอะขึ้น เยี่ยม (โหน-ธนากร) เสนอไอเดียว่าให้ หนูรุ้ง (จีน-เฌอตินท์นารา) มาเป็นคนนำเต้นแอโรบิกเพื่อชักชวนคนมาออกกำลังกาย โดยเยี่ยมจะช่วยซ้อมเต้นให้ แต่ซ้อมไปซ้อมมาเยี่ยมเกิดเต้นผิดลื่นล้ม หนูรุ้งช่วยคว้าไว้แต่กลายเป็นว่าหนูรุ้งล้มไปนอนทับหน้าแนบหน้าบนตัวเยี่ยมซะงั้น! ความหวานกำลังจะบังเกิดถ้าไม่ติดว่าหนูรุ้งดั๊นข้อมือพลิก เสี่ยหมา (เจี๊ยบ-วัชระ) ใช้จังหวะนี้ป่วนชาวตลาดด้วยการเสนอเงินให้คนที่จะมานำเต้นแทนหนูรุ้ง ทำเอา เจ๊เม้า (แตน-ราตรี) เจ๊หอม (แหวว-นัทธมน) ตีกันเพื่อแย่งเป็นคนนำเต้น เสี่ยรวยเพลียใจกับเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้น จึงคิดจะยกเลิกโครงการทั้งหมด แต่เยี่ยมขออาสาแก้ไขสถานการณ์ด้วยการเป็นคนนำเต้นแอโรบิกแทนหนูรุ้งเอง

ฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกัน ณ ตลาดบัวทอง ย่านเมืองนนท์ พี่เบิร์ด ผู้กำกับฯ นัดกองตั้งแต่เช้าตรู่ ฝ่ายฉากเคลียร์สถานที่หน้าร้านฟาร์มรักจัดเป็นเวทีเต้นแอโรบิกขนาดย่อม ทีมงานเปิดเพลงให้โหน-จีนซ้อมโชว์สเต็ปแดนซ์  บอกเลยว่าเรื่องเต้นหายห่วง มาถึงตอนที่จีนต้องล้มไปทับหน้าแนบหน้ากับโหน สาวจีนกระซิบว่า แอบจั๊กกะจี้กับท่าที่ต้องนอนคร่อมบนตัวพี่โหน แต่เพื่อภาพที่สวยงาม..หนูสู้ตายค่าด้านนางเอกเขิน แต่พระเอกขำ ก็ไม่รู้ว่าขำกลบเกลื่อนเพราะเกรงใจหวานใจตัวจริงรึเปล่าน้า?! — มาถึงอีกฉากที่พี่เบิร์ดตั้งใจเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ฟิน เป็นฉากที่เยี่ยมนำเต้นแอโรบิกเสร็จ หนูรุ้งมาขอบคุณพร้อมกับช่วยเช็ดเหงื่อ แต่หนูรุ้งเกิดตะคริวกินขา เยี่ยมนวดเท้าให้ สบจังหวะเลยได้มองตากันปิ๊ง..ปิ๊ง งานนี้พี่เบิร์ดไม่ปล่อยให้ฉากสวีตหลุด QC คุมเข้มชอตสบตาหวานแบบใกล้ชิ๊ด โหน-จีนก็เคมีดี๊ดีนวดเท้ากันไป มองตากันไป อั๊ยยะ! หวานเฟ่อร์จนน้ำตาลจืดไปเลยครับผม

ห้ามพลาด! ติดตามฉากสุดฟินของ โหน-จีน ในซิตคอมรักล้นแผง ตอน ออกกำลังใจ ออกอากาศ  วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม2564 เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35  หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV