ตื่นตาตื่นใจทั้งวัน!! บนจอช่อง 3 เสาร์ที่ 17 กรกฎาคมนี้

รายการ Digital Thailand” สัปดาห์นี้ “เอิ้น ปานระพี” ขอนำเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวกับความลับที่อยู่ในมือถือ เราก็อยากให้มันเป็นความลับตลอดไป แต่บางครั้งก็มีคนมายืมมือถือ แบบนี้ลุ้นตุ่มต่อมกลัวความลับรั่วไหล เรียกได้ว่าโทรศัพท์มือถือแทบจะเป็นอวัยวะที่ 33 ของหลายคนเพราะติดตัวไปกับเราตลอดเวลา ใช้เก็บข้อมูลต่างๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งความลับ หลายครั้งก็จำใจต้องให้คนอื่นยืม โดยเฉพาะคุณแฟนที่ขัดไม่ได้ งานนี้ ดร.เอิ้น จะมาช่วยแนะนำเทคโนโลยีซ่อนความลับ พ่วงมาด้วยเคล็ดไม่ลับ คีย์ลัดสำหรับ windows อีกเพียบ เพื่อการทำงานได้รวดเร็ว สมกับการอยู่ในยุคดิจิทัล ติดตามได้ในรายการ Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

รายการThe Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ” รายการที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นเก๋า และคนที่กำลังจะก้าวเข้าสู่รุ่นเก๋าในอนาคต ได้ค้นพบและค้นหา ความสนุกครั้งใหม่ในชีวิตหลังวัยเกษียณ สัปดาห์นี้ยังอยู่กับ “คุณป้าแป๋ว” คุณป้าแบ็คแพ็คเกอร์วัยเกือบ 70 ปี แต่หัวใจยังวัยรุ่น เที่ยวรอบโลกคนเดียว เป็นชีวิตใหม่หลังวัยเกษียณ สัปดาห์นี้คุณป้าจะพาพวกเราไปตะลุยเมืองหลวงเก่าของเราอย่างอยุธยา ไปดูโบราณสถานที่สวยงามแถมได้ขี่ช้างชมความสวยงามอีกด้วย ติดตามได้ในรายการ The Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ” เวลา 06.55 น.

รายการ “เปรี้ยวปาก” สัปดาห์นี้เปิดรายการด้วยความกระชุ่มกระชวยหัวใจสุดๆ กับ 2 ต้าวน่ารัก “พีพี&บิวกิ้น” ที่นอกจากจะมาแปลความรักของทั้ง 2 คนแล้ว ยังมาแปลฟินแจกคสวามสดใส และความอร่อยพร้อมกับ “จอย-เต๋อ”ให้กับชาวเปรี้ยวปากกันด้วย เริ่มร้านแรกกับเมนูอาหารญี่ปุ่น เมนูโปรดของทั้ง “บิวกิ้น” และ “พีพี” กับ “ร้าน Sousaku” ร้านตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 42 ร้านเปิดทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 12.00 -15.00 น. และ 17.00 – 22.00 น. วันเสาร์อาทิตย์เปิด 12.00 – 22.00 น. โทร. 08-2424-2822 , 06-4125-5102 ร้านต่อมาไม่อัปเดตไม่ได้ “ร้าน Flat+White Café” สายมินิมิลห้ามพลาด ร้านเค้าตกแต่งแบบขาวในขาวแต่มีสไตล์ ร้านอยู่ที่ซอยธารารมณ์ 2 ร้านเปิดทุกวัน 09.00 – 18.00 น. โทร. 09-2425-5533 บอกได้เลยว่า 2 หนุ่ม “พีพี & บิวกิ้น” จะทำให้คนดูเขินแน่นอน #จิกแค่หมอนไม่พอแล้วแหละ เหล่า Beside & Support อย่าลืมมาให้กำลังใจและไปฟินพร้อมกัน ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น.

รายการ The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้” สัปดาห์นี้พบกับเหล่าตัวพ่อและตัวแม่แห่งวงการเกมโชว์ ด้อมสีชมพู นำโดยแม่ “ฮาย อาภาพร” และ ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ กับ แซ็ค ชุมแพ ส่วน ด้อมสีฟ้า นำทีมโดย บอย พิษณุ, เก้า จิรายุ และรัศมีแข แค่เห็นชื่อของแขกรับเชิญก็การันตีได้แล้วว่าเทปนี้มีแต่เสียงหัวเราะแน่นอน เพราะทุกคนมาแบบจัดเต็มสุด ๆ  เพียงแค่เปิดรายการมาก็ปล่อยซีนฮากันไม่หยุด จนพิธีกรทั้ง 2 คน “ดีเจเชาเชา ชวลิต” และ “เจิน ณิชชาพัณณ์” ต้องรีบเบรกแล้วชวนทุกคนไปเล่นเกม ก่อนที่จะหัวเราะกันจนหมดแรง เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นทั้ง 2 ด้อมก็ใส่พลังกันเต็มที่เอาเป็นว่าผลการแข่งขันจะเป็นยังไง ต้องไปลุ้นพร้อมกันใน The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้” เวลา 17.15 น.

ช่วงเวลา 22.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” นำเสนอภาพยนตร์ฝรั่งเรื่อง “ล่าเลขอำมหิต…ห้ามบอกเด็ดขาด (Don’t Say A Word)” นำแสดงโดย: ไมเคิล ดักกลาส และบริททานีย์ เมอร์ฟี่ย์ เรื่องราวของ ดร.นาธาน คอนราด จิตแพทย์ผู้มีชื่อเสียงในนิวยอร์ก เขาถูกเพื่อนร่วมงานตามตัวด่วนเพื่อให้ไปตรวจหญิงสาวคนหนึ่งเธอคือ เอลิซาเบธ เบอร์โรว์ ผู้มีอดีตฝังใจที่เลวร้าย เมื่อตรวจสอบอาการป่วยของเอลิซาเบธ เขาก็ทราบทันทีว่าเป็นกรณีที่เขาเคยเจอก่อนจะมาที่ “อัพทาวน์” นั่นหมายความว่า เขาเป็นโอกาสสุดท้ายของเอลิซาเบธ ก่อนที่จะไม่สามารถเรียกสติของเธอกลับคืนมาได้ ด้วยทักษะและสัญชาตญาณของนาธาน ทำให้การรักษาเอลิซาเบธรุดหน้า และความอยากรู้อยากเห็นของเขาก็ถูกกระตุ้นด้วยถ้อยคำแรกที่ออกจากปากเธอว่า “คุณก็ต้องการสิ่งที่พวกเขาต้องการ ไม่ใช่หรือ?…ฉันจะไม่บอก …ไม่ว่าใครทั้งนั้น” นาธานสงสัยว่า เอลิซาเบธและข้อความที่แฝงความนัยของเธอจะเชื่อมโยงกับอันตรายที่เกี่ยวข้องกับตัวเขาและครอบครัว ลูกสาวของนาธานถูกลักพาตัวไป และเพื่อช่วยเธอ เขาต้องหาทางเพื่อปลดล็อคตัวเลขหกหลัก ที่ซ่อนอยู่ในใจของเอลิซาเบธ ไม่มีการสนทนา ไม่มีการเจรจา ทุกการเคลื่อนไหวของเขาถูกจับตามอง โดยกลุ่มคนที่จับตัวลูกสาวของเขาไป นาธานจะช่วยชีวิตลูกสาวของเขาอย่างไรต้องติดตาม

เตรียมไปตื่นตาตื่นใจทั้งวันได้ กับรายการ “Digital Thailand”, “The Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ”, “เปรี้ยวปาก”, “The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้” และ ภาพยนตร์ “ล่าเลขอำมหิต…ห้ามบอกเด็ดขาด (Don’t Say A Word)” ติดตามได้ในวันเสารที่ 17 กรกฎาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33