เจ้าพ่อ EDM “Swedish House Mafia” ปล่อยเพลง “LIFETIME” ร่วมกับ “Ty Dolla $ign” และ “070 Shake” ต่อจากเพลง “IT GETS BETTER”

การกลับมารวมตัวกันของ 3 ดีเจชื่อดังระดับโลก Steve Angello, Axwell และ Sebastian Ingrosso ในนาม “Swedish House Mafia” กลุ่มซูเปอร์สตาร์ EDM ตัวท็อป ต้องไม่ธรรมดาแม้พวกเขาจะห่างหายจากการทำงานเพลงไปกว่า  8 ปี แต่งานเพลงยังคงเป็นสิ่งที่พวกเขารัก ล่าสุดเขาปล่อยซิงเกิลใหม่พร้อม MV ในเพลง “LIFETIME” เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่ร่วมทำกับ Ty Dolla $ign” และ “070 Shake” เพลงภาคต่อจากIT GETS BETTER” ที่พวกเขาปล่อยไปเมื่อวีคที่ผ่านมา พวกเขาได้พบกันอีกครั้ง และเซ็นสัญญากับค่าย Republic Records และถือว่าเป็นการปล่อยเพลงครั้งแรกในรอบ 8 ปีของวง

ทั้งนี้สื่อดังในต่างประเทศพากันต้อนรับการกลับมาของพวกเขาอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น “THE NEW YORK TIMES” ที่พูดว่า Hug a friend ซาวด์แทร็กของการทำร้ายร่างกาย” รวมไปถึงสื่อ “BILLBOARD” เผยว่า “เป็นเรื่องที่น่ายินดีเสมอ เมื่อศิลปินกลับมาหลังจากหายไปนาน และดูเหมือนพวกเขาทำได้ดีไม่ได้พลาดแม้แต่ก้าวเดียว” นั่นเพราะพวกเขาเป็นถึงวงดนตรีเจ้าพ่อสาย EDM ที่ประสบความสำเร็จระดับโลก หลังจากที่พวกเขาได้ออกผลงานเพลงล่าสุดไปเมื่อปี 2013 นอกจากนี้ “Swedish House Mafia” จะขึ้นแสดงดนตรีในรายการ The Tonight Show พร้อมกับ 2 ศิลปิน “Ty Dolla $ign” และ 070 Shake” รับชมที่ลิงก์การแสดงได้ที่นี่ https://youtu.be/dbpceuQMSZs

สามารถฟังเพลง “LIFETIME” ได้ที่นี่

ติดตาม “Swedish House Mafia” ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK