มาร่วมออกแรง บู๊สุดตัว แอคชั่นสุดพลัง ระทึกสุดใจ ไปกับ “จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก”

กลับมาให้แฟนๆพระเอกหน้าหล่อตลอดกาลอย่าง คีอานู รีฟส์ได้หัวใจสูบฉีดในความมันแบบไร้ขีดจำกัดอีกครั้งใน John Wick 3”  (จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก) ภาพยนตร์ภาคต่อจาก จอห์น วิค แรงกว่านรก 1 และ 2  เมื่อ จอห์น วิค รับบทโดย คีอานู รีฟส์ ถูกขับออกออกจากโลกนักฆ่าพร้อมถูกตั้งค่าหัวด้วยจำนวนมหาศาล เนื่องจากเขาได้แหกกฎกลาง โดยการฆ่าสมาชิกระดับสูง คนในพื้นที่โรงแรมของ The Continental  เขาจึงต้องสู้กับศัตรูรอบด้านเพื่อหาทางหลบหนีออกจากเมืองนิวยอร์ก เขามีเวลาเหลือเพียง 1 ชั่วโมงสุดท้าย ก่อนจะถูกตัดหางออกจากสมาคมนักฆ่า ด้วยเวลาที่เหลืออยู่ทำให้เขาต้องลุยต่อสู้ ฆ่าทุกชีวิตที่ขวางหน้าเพื่อเอาตัวรอดออกจากมหานครนิวยอร์กให้ได้ และได้ขอความช่วยเหลือจาก โซเฟีย นักฆ่าเพื่อนเก่าของ จอห์น รับบทโดย ฮัลลี่ เบอร์รี่ สาวสวยสุดอันตรายเจ้าของไนท์คลับที่ควบคุมเครือข่ายนอกกฏหมายทั้งหมดในแอฟริกา

คอหนังแอ็คชั่นเตรียมตัวให้พร้อมกับความระห่ำ ดุเดือด ใน John Wick 3”  (จอห์น วิค 3 แรงกว่านรก) วันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2564 เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Film HD 2 (136,223)

สมัคร Platinum HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และบนมือถือกับทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาเดียว ดูฟรี True Premier Football ตลอดฤดูกาล 2021/2022 รับฟรี     ทรูแบล็คการ์ด และ 1,000 ทรูพอยท์ ตั้งแต่ 1 – 30 กันยายน 2564 สมัครที่ทรู ช้อป/ตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ/โทร.02-700 -8000/www.truevisions.co.th