EntertainSeries

ทำความรู้จัก “วีวี่ – ไข่มุก” คู่จิ้น สายซัพพอร์ต ใน “ต้องรักมหาสมุทร”

Spread the love

ทำความรู้จัก “วีวี่ – ไข่มุก” คู่จิ้น สายซัพพอร์ต ใน “ต้องรักมหาสมุทร”

เดินทางมาจนถึงเกือบครึ่งเรื่องแล้วสำหรับซีรีส์วาย แนวโรแมนติก ดราม่า ต้องรักมหาสมุทร” (Love Sea The Series) ของ มี มายด์ วาย นำแสดงโดย 2 คู่จิ้นพี่น้องสุดรู้ใจ  “ฟอร์ด ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย และพีท วสุธร ชัยจินดา  เรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มนักเขียนสายเปย์และหนุ่มหล่อ ชาวเลมาดกวน ซึ่งในเรื่องนี้ยังมีอีก 2 สาวสวยที่มาช่วยสร้างสีสันให้ซีรีส์สนุกและน่ารักยิ่งขึ้น นั่นคือ ชัญญ่า ชัญญา อมฤต ดูวาล์ ในบทดาราสาวสวย วีวี่ และ  เอญ่า อรพรรณ ผ่องเมฆินทร์ในบท ไข่มุก ผู้ช่วยนักเขียนผู้รับจบทุกเรื่อง วนนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับทั้ง วีวี่ ไข่มุก กัน

ชัญญ่า ชัญญา  เปิดใจถึงบทบาทที่ได้รับว่า “ในเรื่องรับบทเป็นนักแสดงสาวสวยชื่อดัง มีความมั่นใจในตัวเองชื่อ วีวี่ ค่ะ เป็นเพื่อนรักของต้องรัก ฟิลเพื่อนที่แบบแค่มองตากันก็รู้ใจกันหมดทุกเรื่องเลย รู้ว่าเพื่อนคิดอะไร เพื่อนอยากได้อะไรค่ะ ดูได้จาก EP ที่ผ่านมาที่ไข่มุกบอกกับวีวี่ว่าต้องรักซื้อผู้ชายกลับมากรุงเทพฯ ด้วย วีวี่ก็รู้สึกตะหงิดๆ แล้วว่าต้องมีอะไรพิเศษ ผู้ชายที่กลับมาด้วยต้องไม่ธรรมดาแน่นอน! พอเราเห็นมหาสมุทรตั้งแต่แวบแรกเราก็รู้เลยว่า ใช่!!! มหาสมุทรใช่มากๆ สำหรับเพื่อนเรา แต่เพื่อนเราเป็นพวกรู้ตัวช้า เราก็เลยต้องมีหน้าที่คอยซัพพอร์ตให้เพื่อนได้เจอกับความสุขสักทีค่ะ”

เอญ่า อรพรรณ เปิดใจเพิ่มเติมว่า “ในเรื่องรับบทเป็นไข่มุกค่ะ มีความสดใสร่าเริง ใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น  และมีแพชชั่นในการทำงานสูงมาก ๆ ด้วยค่ะ ไข่มุกเป็นรุ่นน้องที่ชื่นชอบ และเห็นพี่ต้องรักเป็นไอดอลในฐานะนักเขียนนิยาย ก็เลยเข้ามาช่วยงาน โดยทำหน้าที่เลขาให้พี่ต้องรักทุกอย่าง ช่วยรับจบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือแม้แต่เรื่องชีวิตส่วนตัวค่ะ นอกจากนั้นยังมีพี่วีวี่อีกคนที่ไข่มุกแอบปลื้มค่ะ ในเรื่องเวลา พี่วีวี่กับไข่มุก อยู่ด้วยกันก็จะมีความน่ารัก น่าเอ็นดู เพราะไข่มุกเวลาที่อยู่กับพี่วี 2ต่อ2 ก็จะกลายเป็นเด็กหญิงตัวเล็กตัวน้อย อยากเอาชนะแต่ก็ต้องแพ้ทางพี่วีตลอดเลยค่ะ”

ซีรีส์ “ต้องรักมหาสมุทร”  (Love Sea The Series)  ออนแอร์ทุกวันอาทิตย์เวลา 22:30 น. ทางช่อง GMM25 ดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT เวลา 23:30 น. บนแอป #iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของซีรีส์ ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ Me Mind Y Official


Spread the love