ช่อง 3 มอบความบันเทิงล้นจอ!! ในเสาร์ที่ 30 ตุลาคมนี้

รายการ Digital Thailand” สัปดาห์นี้ “ดร.เอิ้น” จะพามาฟังกลลวงของเหล่ามิจฉาชีพ ที่หลอกให้เซ็นรับพัสดุที่อาจเป็นสิ่งของผิดกฎหมาย หรือการทำลิงก์ลวงเป็นแบรนด์ดังเพื่อแจกรางวัล แต่ให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อขโมยข้อมูล ต้องตั้งใจชมกันให้ดีเพื่อรู้เท่าทันและไม่ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ ติดตามได้ในรายการ Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

รายการ “เปรี้ยวปาก” เสาร์นี้สายแซ่บจัดเต็มต้องห้ามพลาด เพราะวันนี้เรามีทั้งเมนูส้มตำ ก๋วยตี๋ยวเรือ และผลไม้สด ผลไม้ดอง ที่มาพร้อมความแซ่บชนิดที่ว่าต้องเป่าปาก เปิดร้านแรกเมนูผลไม้สด-ผลไม้ดองสุดแซ่บ “ร้านนวลนาง” ที่มีน้ำจิ้มให้กว่า 10 อย่าง ร้านอยู่ซอยเปรมสมบัติ ดินแดงนี่เอง เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 02.00 น. (ช่วงสถานการณ์โควิด-19 สามารถอัปเดตเวลาเปิด-ปิดได้กับทางร้าน) โทร. 09-9929-6665 ต่อกันที่ความแซ่บแบบก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรโบราณจากอยุธยา ที่มีฉายาว่า #แซ่บพ่นไฟกระชากวิญญาณอร่อยไม่ต้องปรุงของ “ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ 3 แซ่บ” ตามมาพิสูจน์ความเผ็ดกันได้ที่ ศรีนครินทร์ 40 ซอยสุภาพงษ์ 3 แยก 6 เปิดทุกวัน เวลา 09.30 – 21.00 น. โทร. 08-1425-6545 คิดถึงเมนูแซ่บคู่คนไทย ก็ต้องเป็นส้มตำของ “ร้านปากปลาร้า” บอกเลยว่าความแซ่บของร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ความเผ็ด แต่ยังมีความกลมกล่อมความนัวของน้ำปลาร้าปลากระดี่ สูตรของสุพรรณบุรี ของดีแบบไม่มีกลิ่นแต่อร่อย ร้านอยู่ที่รัชดาซอย 7 แยก 5 ร้านเปิดทุกวัน เวลา 12.00 – 22.00 น. จัดเต็ม 3 ร้านเมนูแซ่บปากเจ่อ ไปพร้อมกับรายการ “เปรี้ยวปาก” และ “จอย” กับ“เต๋อ” ได้ในเวลา 07.20 น.

ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” โดยนำเสนอภาพยนตร์ฝรั่ง เพชฌฆาตมหากาฬ (The Punisher)นำแสดงโดย: โธมัส เจน, จอห์น ทราโวลต้า, ลอร่า ฮาร์ริ่ง เรื่องราวของ แฟรงค์ คาสเทิล ชีวิตเขาเห็นการตายมานับครั้งไม่ถ้วน ในฐานะที่เขาอยู่ในหน่วยเดลต้า และต่อมาในฐานะของเจ้าหน้าที่พิเศษเอฟบีไอ เมื่อภารกิจครั้งสำคัญในการเป็นสายลับ เพื่อสืบหาต้นตอของแหล่งยาเสพติดรายใหญ่สำเร็จ เขาอยากล้างมือ และหันไปใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาสามัญ อยู่กับภรรยาและลูก แต่เหตุการณ์กลับไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เมื่องานชิ้นสุดท้ายที่เขาได้รับมอบหมายยุ่งยากเกินการควบคุม แม้คาสเทิลเล่นเป็นสายลับได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหตุการณ์กลับพลิกผัน ชายหนุ่มที่เขาได้ลงมือสังหาร กลับกลายเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของมาเฟียผู้ทรงอำนาจ ฮาวเวิร์ด เซนต์ และภรรยาแสนสวย ลิเวีย เซนต์ แม้ฉากหน้าจะมีสถานภาพทางสังคมสวยหรู แต่ครอบครัวเซนต์ หาใช่ผู้ดีจริงไม่ เบื้องหลังความร่ำรวย คือแก๊งอาชญากรรมป่าเถื่อน เย็นชา และโหดร้าย ฝันร้ายของคาสเทิลเริ่มเป็นจริงและน่ากลัวยิ่งขึ้น เมื่อฮาวเวิร์ด เซนต์ และลูกน้อง ฆ่าครอบครัว ญาติพี่น้องของเขาตายเรียบ มีเพียงเขาเท่านั้นที่รอดมาได้ เขาจึงกบดานเพื่อรอเวลาชำระหนี้แค้น หลังจากเหตุการณ์คราวนั้น เขาตั้งตัวเองเป็นศาลเตี้ยที่จะตัดสิน ฮาวเวิร์ด ที่ทำให้เขาต้องกลายเป็นผู้ผิด ปฏิบัติการล้างแค้นสุดหฤโหด ในการออกตามล่าเหล่าทรชน เพื่อนำตัวมาตัดสินชะตากรรมด้วยตัวของเขาเองจึงได้อุบัติขึ้น

รับความบันเทิงไปเต็มๆ กับรายการ “Digital Thailand”, เปรี้ยวปาก” และภาพยนตร์ เพชฌฆาตมหากาฬ (The Punisher)  ได้ในวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33