รวมหนังดังสุดต๊าชของ “โต้ง บรรจง” ดูสนุกชมฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

วันนี้ ทรูโฟร์ยู ช่อง 4 ขอส่งผลงานคุณภาพของผู้กำกับคนดัง “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” หรือที่ถูกขนานนามว่าเจ้าพ่อหนังผีแห่งวงการหนังไทย ตอนนี้เขามีผลงานโด่งดังไปถึงต่างประเทศในเรื่อง “ร่างทรง” โดยเฉพาะเกาหลีใต้ออกฉายวันแรก  ก็สร้างปรากฏการณ์ความหลอนด้วยรายได้ขึ้นอันดับ 1 เป็นจำนวนเงินราวๆ 36 ล้านบาท นอกจากนี้ เขาได้ฝากลายเซ็นต์ความหลอนอย่างต่อเนื่องอีกมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือภาพยนตร์เรื่อง สี่แพร่ง (ตอนคนกลาง) และห้าแพร่ง (ตอนคนกอง) ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ก็เลยไม่พลาดที่จะนำ 2 เรื่องสุดสยองขวัญมาให้ชมกันแบบจุใจ ทั้งบนหน้าจอทีวีและทางออนไลน์ https://true4u.com/live

“สี่แพร่ง”  ออกอากาศวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.30 น.

วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งออกไปตั้งเต็นท์กลางป่าลึก พวกเขาล้อมวงเล่าเรื่องผี ทำกิจกรรมห่าม ๆ ไร้สาระตามขนบหนังสยองขวัญทุนต่ำทุกประการ แต่ไฉนผีที่พวกเขาประสบพบเจอ กลับเป็นผีที่แหกธรรมเนียมปฏิบัติผีในหนังทุกเรื่องที่พวกเขาเคยดูมาวัยรุ่น 4 คนออกไปล่องแก่งกลางป่าแห่งหนึ่งในคืนหนึ่งพวกเขาเล่าเรื่องผีจน ชิน (วิวัฒน์ คงราศรี) ไม่กล้านอนริมจึงเถียงกับ เต๋อ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) และ เผือก (พงศธร จงวิลาส) จน เอ (กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข) รำคาญเขาเลยพูดว่า ถ้าเกิดกูตายนะเว้ย กูจะกลับมาหลอกคนนอนกลางคนแรกเลย  จนมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น  ที่ทำให้พวกเขาไม่อาจไม่มีวันลืม

“ห้าแพร่ง” ออกอากาศวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.30 น.

คนกอง  เต๋อ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์), เผือก (พงศธร จงวิลาส), ชิน (อัฒรุต คงราศรี) และ เอ (กันตพัฒน์ สีดา) เป็นทีมงานหนังผีที่การถ่ายทำดำเนินมาถึงคิวสุดท้าย คืนสุดท้าย ฉากสุดท้าย เหลือเพียงสองช็อตสุดท้าย แต่แล้วนักแสดงสาวหน้าใหม่ที่รับบทเป็นผีเกิดหัวใจวายตายกลางกองถ่าย ซวยสุดยอดที่ก่อนหน้านั้นเต๋อดันไปเสร่อทำเท่สอนเธอว่า “The show must go on” เธอจึงกลับมาเพื่อแสดงต่อ ทั้งสี่จึงต้องถ่ายหนังผีที่มีผี เล่นเป็นผีให้จบให้จงได้ โดยห้าม “พี่ช่า” (มาช่า วัฒนพานิช) นางเอกของหนังรู้ความจริงเป็นอันขาด