แม่ไม่ได้มาเล่นๆ! ขึ้นแท่นดาวติ๊กต็อกดวงใหม่ “จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค” สุดปลื้มเล่นติ๊กต็อกครั้งแรกแฟนๆ กดไลค์กดชมคลิป 1 วัน 1 ล้านวิว

ขึ้นแท่นดาวติ๊กต็อกดวงใหม่ไปแล้วจ้าสำหรับ  “จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค”   เนื่องจากทนเสียงรบเร้าของแฟนคลับที่อยากให้ทำติ๊กต๊อกมาตลอด แต่ก็ยังไม่เริ่มเล่นซักที จนมาได้ถ่ายละครบ่วงใบบุญทีมงานก็บิ้วให้ลองสมัครดู เท่านั้นแหละถอนตัวได้ยากแล้วล่ะงานนี้ โดยสาวจอยได้ลงคลิปการเต้นน่ารักๆแต่ความสดใสถูกใจบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่มาบอกว่าคิดถึง ใช่พี่จอยตัวจริง พี่จอยเล่นเองไหม และหลายคนก็บอกว่าอยากให้กลับมาเล่นละครอีก ไปฟังคำตอบจากสาวจอยกันเลย          

“ปกติจอยเล่นไอจีเฟสบุ๊คค่ะ ซึ่งลงเป็นภาพนิ่งได้ และเราเองก็เป็นคนที่ไม่ค่อยได้ทำคอนเทนต์พวกคลิบวีดีโอด้วยก็เลยไม่ได้เล่น TikTok ค่ะ พอได้มาเล่นก็สนุกค่ะ ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเยอะเกินคาดมากๆ เขาว่ากันว่า TikTok เข้าแล้วออกยากถ้าจะจริงเพราะคิดคอนเทนท์ คลิปต่อไปเพียบ (หัวเราะ) ต้องขอบคุณทีมงานกองถ่ายละครบ่วงใบบุญและแฟนๆของจอยค่ะที่เชียร์ให้เล่น ส่วนแฟนๆที่ถามถึงละครกันเข้ามาตอนนี้ฝากติดตามละครเรื่อง บ่วงใบบุญ ทางช่อง 8 นะตอนนี้ถ่ายทำอยู่ค่ะ  ส่วนใครอยากให้จอยทำอะไรในติ๊กต็อกก็มาคอมเม้นท์ไว้ใน  TikTok: Joy Sirilak Pongchoke ได้เลยนะคะยังไงจะพยามทำคลิปออกมาให้ชมกันเรื่อยๆค่ะ”

Link TikTok จอย

https://www.tiktok.com/@joysirilak888?sender_device=mobile&sender_web_id=&is_from_webapp=v2&is_copy_url=0