วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้!! ช่อง 3 นำความบันเทิงและสาระน่ารู้มอบให้คนดู

รายการ Digital Thailand” พบกับ “เอิ้น ปานระพี” กับเทคโนโลยีน่ารู้ เพื่อชีวิตยุคดิจิทัล เพราะเราทุกคนอยู่ในยุคดิจิทัลกันแล้ว…ไม่ว่าจะตามหาอะไร หากเป็นเมื่อก่อนคงลำบากไม่น้อย แต่เดี๋ยวนี้ง่ายกว่าเดิมแล้ว ด้วยเทคโนโลยีมากมาย ที่เกิดขึ้นมาช่วยให้เราประหยัดเวลา ให้เราค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ไวขึ้น และแม่นยำขึ้น ซึ่งก็ช่วยได้ทั้งการตามหาคน ตามหาสิ่งของ และตามหาสถานที่ สัปดาห์นี้มาดูกันว่า “ดร.เอิ้น” จะพาไปชมเทคโนโลยีอะไรในการตามหาบ้าง ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

รายการ BTimes Weekend” ช่วง BTimes Talk” พบกับรวมกลุ่มสร้างวิสาหกิจชุมชนชน ต่ออายุ ‘ผ้าไหมมัดหมี่’ ของดีอำเภอชนบทให้แข็งแรง เพิ่มมูลค่ารอบด้าน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตคนในชุมชน ต่อด้วยช่วง Showbiz” พบกับ ซึเมี่ยว คาเฟย เป็นคาเฟ่ที่มีกลิ่นอายสไตล์ประเทศจีนนั่นเอง คำแปลเองก็น่าสนใจแปลว่ากาแฟข้างวัด เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ปิดท้ายด้วยช่วง Young @Heart Show” ใครชอบเป็นไมเกรนยกมือขึ้น วันนี้เรามีท่าบริหารลดอาการปวดไมเกรนมาฝากพบกับ “คุณบุญญาพร เลิศวัฒนกิตติ” นักกายภาพบำบัดจากเพจมนุษย์ตึง ติดตามได้ในรายการ “BTimes Weekend” เวลา 05.35 – 06.00 น.

รายการ “เปรี้ยวปาก” สัปดาห์นี้ “เต๋อ-จอย” จะพาไปฟินกับความอร่อยกับ Check list ร้านฮิตหลังคลายล็อก บอกเลยว่าความอร่อยมาครบทุกแนวเลย เริ่มกันที่สายหมูกระทะ กับร้านดังที่ตอนนี้มี 2 สาขาแล้ว กับ “ร้าน อารียา หมูกระทะ” ที่ถนนเพชรบุรี-ตัดใหม่ ตรงข้ามตึกอิตัลไทย (สาขาที่ 2) สำหรับช่วงนี้แนะนำให้โทรมาจองก่อนล่วงหน้านะคะ โทร. 08-1619-0838 ร้านเปิดทุกวัน เวลา 15.00 -22.30 น. (เดลิเวอรี่เวลาเดียวกัน) ต่อกันที่ความอร่อย ความฟิน ย่านตลาดน้อย บอกเลยว่าสายทำ Content ต้องมา กับ “ร้าน Hong Sieng Kong” ที่เขาใช้ตึกเก่าถึง 6 ตึกย่านตลาดน้อยที่มีความเก่าแก่กว่า 200 ปี มารีโนเวทเปิดเป็นร้านกาแฟ และ Gallery ร้านอยู่ที่ตลาดน้อย ซอยวานิช 2 ใกล้ศาลเจ้าโจวซือกง เปิด 10.00 -18.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์) โทร. 09-5998-9895 ปิดท้ายกับร้านขนมที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ แบบยกเกาหลีมาไว้ที่สยามเลยทีเดียว กับร้านขนมที่ดัง “ร้าน Mil Toast House” ร้านอยู่ที่สยามสแควร์ ซอย 3  เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น. โทร. 09-4898-9999 “จอย” กับ “เต๋อ” พาไปปักหมุดร้านฮิตหลังคลายล็อกขนาดนี้ บอกเลยว่าต้องตามไปให้ครบ 3 ร้านเลย ติดตาม Check list ทั้ง 3 ร้านนี้ได้ ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น.

ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” โดยนำเสนอภาพยนตร์ฝรั่ง เกาะสวรรค์ขวัญผวา (A Perfect Getaway)นำแสดงโดย: ทิมโมธี โอลีแฟนท์, ไคลี่ ซานเชส, สตีฟ ซาห์น และ มิลล่า โจโววิช เรื่องราวของคู่แต่งงานใหม่ คลิฟฟ์กับซินดี้ เดินทางมาถึงฮาวายเพื่อฉลองฮันนีมูนแบบผจญภัย ทั้งคู่คิดว่าพวกเขากำลังอยู่ในแดนสวรรค์ แต่หลังจากได้ยินข่าวการฆาตกรรมโหดสองรายซ้อน และได้พบกับสองนักท่องเที่ยวที่ดูก้าวร้าวอย่าง เคล กับ คลีโอ และคู่นักปีนเขาที่ไม่น่าไว้ใจ นิคกับจีน่า วันพักผ่อนในฝันของพวกเขาก็พลิกผันเป็นวันที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

รับความบันเทิงกับสาระน่ารู้กับรายการ “Digital Thailand”, “BTimes Weekend”, เปรี้ยวปาก” และภาพยนตร์ “เกาะสวรรค์ขวัญผวา (A Perfect Getaway)”  ได้ในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564 ทางช่อง 3 กด 33