“สายป่าน อภิญญา – มาวิน ทวีผล” พร้อมเสิร์ฟความรักแสนอร่อยอีกครั้ง กับซีรีส์ “Let’s Eat รักล้นพุง” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เริ่ม 4 ธันวาคมนี้ เป็นตอนแรก

ซีรีส์เกาหลีสุดฮิตที่เพิ่งจบไปไม่นานอย่าง “Let’s  Eat  รักล้นพุง” ซึ่งออกฉายทาง Netflix ก็เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่แฟน ๆ ต่างพูดถึงเป็นอย่างมากในสื่อโซเชียลถึงความสนุกสุดฟินของซีรีส์ดังเวอร์ชั่นไทย และอยากให้กลับมาฉายให้ชมฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24  ซึ่งซีรีส์ไม่ได้มีแค่ความสนุกเท่านั้น “Let’s Eat รักล้นพุง” จะบอกเล่าเรื่องราวของเมนูอาหารอันโอชะที่เราเห็นแล้วอาจจะน้ำลายสอตามไปด้วย ผ่านตัวละครหลัก เหมียว (สายป่าน  อภิญญา) หญิงสาวผู้โปรดปรานการทานอาหารเป็นชีวิตจิตใจ แต่กลัวอ้วน และ ทอย ธนากร (มาวิน ทวีผล) หนุ่มขายประกันที่ชอบทานอาหารเหมือนกัน  แถมยังเป็นนักรีวิวอาหารตัวยงซะด้วย  และเมื่อวันที่ทอยต้องย้ายมาพักอยู่ “ผาสุกวิลล่า” เขาได้พบกับ “เหมียว” เจ้าของฉายา “สุกร” เพื่อนสมัยสมัยประถมที่เมื่อก่อนเคยอ้วนเหมือนหมู และเคยถูกเขาทำให้เสียใจ เรียกว่าเข้ามาอยู่วันแรกงานก็เข้าอย่างจัง

ทอยจึงพยายามแก้ไขสถานการณ์ และผูกมิตรกับคนในวิลล่าอย่าง เจ๊รัน (รัดเกล้า อามระดิษ) , กันดั้ม (พุทธิพงศ์ น้อยพานิช) และ อาม่า (พิศมัย วิไลศักดิ์)  ด้วยการชวนไปทานอาหารด้วยกัน  แต่ทว่าเหมียวกลับตั้งป้อมเป็นศัตรูเขาอย่างเห็นได้ชัด ทอยจึงหาทางเอาชนะใจเหมียว ด้วยการป็นกาวใจให้เหมียวได้คบกับผู้ชายที่เธอแอบเล็งไว้ นั่นก็คิอ ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) หนุ่มรูปหล่อ บ้านรวย โปรไฟล์เลิศ  โดยแลกกับการที่เหมียวแนะนำเพื่อนที่บริษัทมาซื้อประกัน  ทอยพาเหมียวไปทานอาหารอร่อยทุกมื้อ และทุกครั้งเขาก็จะทะเลาะเรื่องวิธีการกิน จนเกิดเป็นความสัมพันธ์และสร้างความสุขให้เกิดขึ้นกับคนรอบตัว ห้ามพลาดความฟินแบบจุกๆสุดอิ่มไปกับซีรีส์ “Let’s  Eat  รักล้นพุง” ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 14.55 น  ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live  เริ่ม 4 ธันวาคมนี้ เป็นตอนแรก