“กุ้ง – สุธิราช อาร์สยาม” ตะลึงเงาเสียงทำการบ้านไม่เคยแผ่ว ลีลา-เสียงร้องสุดเป๊ะ ชวนแฟนร่วมให้กำลังใจใน “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินลูกทุ่งที่มีเสียงหวานเหมือนมีมนต์สะกด ทำเอาแม่ยกหลงรักหัวปักหัวปำ สำหรับ “กุ้ง – สุธิราช วงศ์เทวัญ อาร์สยาม” ที่ล่าสุดพกความหล่อเหลาใส่สูทสกรีนชื่อตัวเองสุดเท่ห์ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร ก่อนจะคว้าเพลง “ทาสมนต์คนดี” มาโชว์เปิดเวที และนั่งแท่นศิลปินต้นฉบับตามหาเงาเสียงอีกครั้ง ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ซึ่งเมื่อได้เห็น เหล่าบรรดาเงาเสียงของตัวเอง ที่ขนเพลงมาร้องแบบเป๊ะเวอร์ แถมทำการบ้านมาอย่างดี มาร้องโชว์ ต่อหน้า ก็เอ่ยปากว่าหนักใจและตื้นตันสุด ๆ โดยเจ้าตัวเผยว่า

“การที่ได้มากิ๊กดู๋ ฯ บอกได้เลยว่ามันมีความตื่นเต้นทุกครั้งที่เราจะได้เห็นเงาเสียงของเรามาร้องประกวดและมาร้องให้เราฟัง ตรงหน้าเราเลย ซึ่งแต่ละคนทำการบ้านมาอย่างดี มีความคล้าย มีความเหมือนที่คัดมาแล้ว โห…บอกเลยหนักใจมาก พอเราได้เห็นเงาเสียง “กุ้ง-สุธิราช” ก็เป็นปลื้ม ดีใจที่น้อง ๆ ชื่นชอบและติดตามฟังเพลงของพี่กุ้งมาตลอดนะครับ ยังไงผมก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยนะครับ และอยากให้ทุกคนมาติดตามชมพร้อมกัน ทุกคนเก่งมากจริง ๆ ห้ามพลาดในรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2564 เวลา 20.45น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu”