“ลำเพลิน – แซ็ค” แพ็คคู่ตะลึง “กัญจน์กันต์” นักร้องดัง….ร่วมประชันเงาเสียง การันตี “กิ๊กดู๋ฯ”!! ขำคูณสอง

เรียกได้ว่าเป็นคู่หูม่วนซ่า ที่มีผลงานสุดปังร่วมกันครั้งแรก สำหรับ “ลำเพลิน วงศกร” และ “แซ็ค ชุมแพ” เจ้าของผลงานเพลง “คบซ้อนซ่อนคม” ล่าสุดมาเยือนรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ตามหาเงาเสียงกันอีกครั้ง แบบแพ็คคู่ ขนความฮามาไม่จำกัด ก่อนจะเปิดตัวสองหนุ่ม ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง “ลำเพลิน” ที่การันตี และฝึกปรือโดยหนุ่ม “แซ็ค” นั่นเอง!!แหม…ส่งเด็กในสังกัดมาแข่งเสียงก็ทำเอา “แซ็ค” ลุ้นจนนั่งไม่ติด!! จากนั้นถึงเวลาเปิดตัว 3 หนุ่ม ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงของตัวเองบ้าง ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเซอร์ไพรส์และออกอาการตะลึงไปเลย เพราะหนึ่งในนั้นเป็นศิลปินชื่อดัง อย่าง “กัญจน์กันต์ ปรีชาวุฒิคุณ” เจ้าของผลงานเพลง “วาฬเกยตื้น” ที่เคลียร์คิว มาซุ่มซ้อมร้องเพลง “คำแพง” เพื่อมาแข่งเงาเสียง “แซ็ค” นั่นเอง งานนี้ทำเอาศิลปินต้นฉบับเอ่ยปากประทับใจสุด ๆ

“แซ็ค-ชุมแพ” เผยว่า “วันนี้มารายการ “กิ๊กดู๋ฯ” ก็รู้สึกดีใจที่ได้มาคู่กับ “ลำเพลิน” นะครับ ซึ่งผมได้ส่งเด็กมาเป็นเงาเสียงของ “ลำเพลิน” ด้วย (ยิ้ม) อยากให้ติดตาม รับรองว่าเทปนี้หัวเราะกันท้องแข็งและสนุกแน่นอน ที่พิเศษไปกว่านั้น ผมยังรู้สึกเซอร์ไพรส์สุด ๆ และประทับใจมาก ที่พี่ “กันกัน” (กัญจน์กันต์ ปรีชาวุฒิคุณ) ให้เกียรติมาเป็นเงาเสียงของ “แซ็ค ชุมแพ” ถ่ายทอดเพลง “คำแพง” จนอึ้งไปเลย ขอบคุณพี่มาก ๆ เลยนะครับ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้มารอติดตามชมกันนะครับ”

ต่อด้วย “ลำเพลิน” กล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนที่มาเป็นเงาเสียงของเรานะครับ วันข้างหน้าเขาอาจจะมาเป็นศิลปินเหมือนเราก็ได้นะครับ ผมก็จะเป็นกำลังใจให้เงาเสียงทุกคนเลย เก่งมาก ห้ามพลาดชมกันนะครับ ในรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564 เวลา 20.45น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu”