แม่ร้องถูก “นักปั้นมือทอง ฮุบเงินเด็ก หลอกจะเทรนด์เข้าวงการ !!!

เป็นประเด็นข่าวสุดร้อนวันนี้ ในรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทางช่อง 8 เมื่อ “แอนนา” พิธีกร ออกมาเปิดเผย หลังมีคนออกมาร้องเรียนมาว่า มีนักปั้นมือทองรายนึง ฮุบเงินเด็ก หลอกว่าจะเทรนด์เพื่อให้เข้าวงการ สุดท้ายหายเงียบ ทำให้ต้องออกมาร้องผ่านสื่อ “ให้ช่วยออกมาบอกถึงเหตุผล.. ทำไมรับเงินไปแล้ว แต่ยังไม่ให้เด็กไป เทรนด์สักที

แอนนา เล่าว่า เรื่องมีอยู่ว่า คุณแม่เด็กรายนี้อยากให้ลูกเข้าวงการบันเทิง เลยติดต่อนักปั้นรายนี้ไป นักปั้นคนนี้เลยบอกว่า.. ให้โอนเงินมาก่อนหลักหมื่น จะเทรนด์และสอนบุคคลิกภาพให้เด็กก่อน แต่ไปๆมาๆ ติดช่วงโควิด เลยคุยกันว่าเหลือแค่ 7 พันพอ.. แล้วสอนบุคลิกภาพทางออนไลน์ คุณแม่เด็กขอนแก่นรายนี้ ก็โอนเงินให้เสร็จสรรพ หวังให้ลูกได้เป็นลูกศิษย์นักปั้นคนดังคนนี้ เพราะถือว่าเป็นการปูทางให้ลูกได้เฉิดฉายในวงการบ้าง แต่พอจ่ายเงินปุ๊ป.. นักปั้นรับเงินไปแล้วจะครบปี แต่ไม่มีการสอนอะไรเลย ตั้งแต่ มิถุนายน ผ่านมาจนวันนี้ คุณแม่ทวงถามตลอด แต่นักปั้นรายนี้ ก็ได้แต่นิ่ง เงียบ ไม่บอกเหตุผลใดใดว่าทำไมถึงยังไม่มีการสอน จะดึงเข้ากลุ่มอะไร ก็ไม่มีเลย

คุณแม่ของเด็กบอกเพิ่มว่า.. เคยมีคนเตือนแล้วว่านักปั้นมือทองรายนี้เชื่อถือไม่ได้ แต่คุณแม่ก็ไม่เชื่อ เพราะเห็นหน้าจอทีวีบ่อย มีช่วยเหลือคนนั้นคนนี้โดยไม่คิดเงิน และถ้า นักปั้นมือทองติดต่อมาหลังเป็นข่าว.. ก้ไม่จำเป็นแล้ว หลอกลวงฮุบเงินขนาดนี้ คงไม่ให้ลูกไปเทรนกับคนลวงโลกอีกแล้วจ้า ส่วนเงินที่เสียไป ก็ไม่อยากได้คืนแล้ว ถือว่าให้ค่าอาหารหมา อาหารแมวไป..จบ

แอนนา “สำหรับในกรณีพี่คนนี้ เรายังไม่แน่ใจ เราคงต้องรอให้เค้าออกมาคอนเฟิร์มก่อน ว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร ให้เค้าออกมาพูดก่อน เดี๋ยวค่อยพูดก่อน เพราะว่าเราเชื่อว่าคนทางบ้านรู้ว่าเป็นใคร แต่ขอให้เค้าอธิบายก่อนว่าเรื่องจริงมันเป็นอย่างไร อย่าเพิ่งปักใจเชื่อ เราอาจต้องฟังความทั้งสองฝ่ายก่อน ถ้าเค้าเอาเงินไปจริงแล้วไม่ได้สอน ก็คงต้องคืนค่ะ

ติดตามลิ้งค์ข่าวได้ตามลิ้งค์นี้ค่ะ
https://www.youtube.com/watch?v=ILQmNm0xe0k&list=PLJx-XkJhYuVcGRmt082g4DeS15nI9zAP3&index=2

ติดตามชม รายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.10 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ และติดตามชมความเอ็กซคลูซีพกันต่อในช่วง “เผ็ดมันส์อันคัท” หลังจบรายการ ได้ทาง เพจเฟซบุ๊ค/ยูทูป ช่อง 8 เผ็ดทุกองศา เผ็ดทุกเวลา #ไม่ต้องรอเม้นท์คราวหน้า…เพราะเราจะเม้าท์คราวนี้!!!