“ทรูวิชั่นส์” ชวนลุ้น ส่งท้ายปีไปกับความรักของ 2 คนแปลกหน้า ใน “ Remember You (2016)”

กลับมาให้ผู้ชม ได้ลุ้นไปอีกครั้งกับเรื่องราวความรักของทนายหนุ่ม และหญิงสาว ที่พบเจอกันด้วยความบังเอิญ ใน  Remember You (2016)”  เรื่องราวของทนายหนุ่ม (ยอน ซอ ควอ) รับบทโดย  “จอง วู ซอง” ที่ชีวิตกำลังรุ่งเรือง แต่กลับต้องมาพลิกผันเจอกับวิกฤติ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้ความทรงจำในช่วง 10 ปีหายไป แต่กลับมาได้พบเจอกับผู้หญิงคนหนึ่ง (คิม จิน ยอง) รับบทโดย  “คิม ฮา นึล” ที่ดวงชะตาทำให้ทั้งคู่ต้องมารักกัน โดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่เคยพบเจอกันมาก่อน และที่สำคัญในความรักครั้งนี้  ยอน ซอ ควอ ก็มีเรื่องที่ติดค้างในใจ เมื่อเขามักจะคิดถึงผู้หญิงคนหนึ่งอยู่บ่อย ๆ แต่ไม่สามารถจำเธอได้ และไม่สามารถนึกใบหน้าของเธอได้ชัดเจนสักครั้ง ทำให้เขาอยากรู้ว่า เธอคนนี้คือใครกันแน่ และจะใช่คนรักของตัวเองในอดีตหรือเปล่า

มาติดตามความรักในครั้งนี้ว่าจะจบลงในรูปแบบไหน และเขาจะจำความรักในครั้งก่อนได้หรือเปล่า ใน Remember You (2016)”  ในวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Film Asia HD (116 ,237)

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3