เปิดที่มากระแสด้อม “เรือแป้งเต๋า” ของ “เต๋า ภูศิลป์” และ แป้งร่ำ ศิวนารี”

ความสนิทเป็นเหตุสังเกตุได้ระหว่างพี่ชายที่แสนดี “เต๋า ภูศิลป์” และน้องสาวสุดอ่อนหวาน “แป้งร่ำ ศิวนารี” ที่โคจรได้มาร่วมงานกันตั้งแต่การ cover เพลงลม หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มสนิทกัน ไปกินข้าว ดื่มกาแฟด้วยกันอยู่เนืองๆ จนมาเพลง “ต้าวเงาะจ๋า” ที่เป็นซิงเกิลล่าสุดของน้องสาวแป้งร่ำ พี่ชายคนนี้ก็ยกแขนอาสามาเล่นเป็นพระเอกเอ็มวีให้ด้วยความเต็มใจ และคงเป็นเพราะเคมีของทั้งคู่เข้ากันได้เป็นอย่างดี เมื่อแฟนๆ เห็นพัฒนาความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ จึงเริ่มเกิดเป็นกระแส #เรือแป้งเต๋า ขึ้นมาในหมู่แฟนคลับของทั้งคู่ และแฟนคลับบางคนก็ได้มีการตัดต่อคลิปรวบรวมโมเม้นท์ต่างๆ ที่พี่เต๋า ภูศิลป์ ของน้องแป้งร่ำ คอยดูแลและเทคแคร์น้องสาวคนนี้โดยที่แป้งร่ำ ก็ไม่รู้ตัว เช่น คอยเขี่ยเศษฝุ่นออกจากใบหน้า หรือหาผ้ามาปิดขาเพราะน้องใส่กระโปรงสั้นเกินไป เป็นต้น

โดยทั้งคู่บอกว่า “ตอนนี้เป็นพี่ เป็นน้องที่ดีต่อกัน ปรึกษาได้ทุกเรื่อง แบบทุกเรื่องจริงๆ ส่วนอนาคตจะเป็นยังไงต่อไปก็ขอให้ปล่อยเป็นเรื่องของอนาคตไปดีกว่า

เอาเป็นว่าเราไปชมบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ของทั้งคู่กับที่มา #เรือแป้งเต๋า ต่อได้ทางช่องยูทูบ “แป้งร่ำ ศิวนารี OFFICIAL” ( https://www.youtube.com/watch?v=ojI7xtdAOYM ) หรือจะชมโมเม้นท์สุดฟินในเอ็มวี “ต้าวเงาะจ๋า” ( https://www.youtube.com/watch?v=ooBBt7DqBnw ) ก็ได้เช่นเดียวกัน