“ไผ่ พงศธร” อินจัด!! “คนในความลับ” เพลงรักปนเศร้า ต่างมุมมอง มอบเป็นของขวัญส่งท้ายปี 2564

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับศิลปินหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล “ไผ่ พงศธร” ที่ล่าสุดติดอันดับ 5 จากผลสำรวจ กรุงเทพโพลล์ “ที่สุดแห่งปี 2021” ดารา-นักร้องชาย ที่มีผลงานโดดเด่นเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดแห่งปี ด้วยนะคะ และที่สำคัญ วันนี้!! “ไผ่ พงศธร” ก็พร้อมที่จะส่งเพลงใหม่มาให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Like กดแชร์ MV กันแล้ว กับเพลงที่มีชื่อว่า “คนในความลับ” เพลงรักปนเศร้า ที่ความรักจะเป็นความลับของใครบางคนตลอดไป คำร้อง-ทำนองโดย เจี๊ยบ นิสา และเรียบเรียงดนตรีโดย อ.บอย ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว

ส่วนเนื้อหาของมิวสิกวิดีโอในเพลง “คนในความลับ” เป็นเรื่องราวความรักของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง จากผู้ชายที่เคยเป็นหัวหน้าครอบครัว จนมาวันหนึ่งสามีเกิดประสบอุบัติเหตุอย่างหนักกลายเป็นผู้ป่วยที่ขยับร่างกายไม่ได้ ขยับได้แค่เปลือกตา โดยภรรยาสาวต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อรักษาเขา รักษาบ้าน และมีชีวิตที่รอดไปได้ในแต่ละวัน จนในที่สุดเธอก็มีผู้ชายคนใหม่เข้ามาในชีวิต เธอเริ่มมีความสุข และมีรอยยิ้มอีกครั้ง โดยที่เธอจำเป็นต้องบอกกับผู้ชายคนใหม่ว่า ชายที่นอนป่วยอยู่นี้คือ พี่ชายของเธอที่ประสบอุบัติเหตุเมื่อหลายปีก่อน และภาพของภรรยากับผู้ชายคนใหม่ที่คอยถิ่มแทงหัวใจเขาอยู่ทุกวันๆ สามีคนนี้จะทนอยู่เป็นคนในความลับของเธอได้ตลอดไปหรือไม่ สามารถชมมิวสิกวิดีโอเพลง “คนในความลับ” ศิลปิน ไผ่ พงศธร ได้แล้ว วันนี้!! ทาง Facebook : Grammy Gold และทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official

“ไผ่ พงศธร” เล่าว่า “เพลง “คนในความลับ” เพลงนี้ผมตั้งใจจะมอบเป็นของขวัญรับช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ครับ ด้วยเนื้อเพลง ด้วยจังหวะ ด้วยทำนอง และด้วยดนตรีที่มีความร่วมสมัยมากขึ้น เป็นเพลงความรักที่ผมอยากจะมอบให้กับทุกๆคนได้ฟังกัน อยากบอกว่าเพลงนี้ร้องยากมากครับ แต่เชื่อว่าด้วยความหมายในเพลงนี้ อาจทำให้ใครหลายๆคนมองเห็นคุณค่าในความรักมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอเพลง “คนในความลับ” พระเอกยอมที่จะเป็นคนในความลับของนางเอกตลอดไป เพื่อให้เธอและเขาคนนั้น สามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุข แม้ว่าจะต้องเอาชีวิตเข้าแลกก็ยอม และผมก็เชื่อว่าในชีวิตจริงคงมีใครหลายๆคน ที่อาจจะอยู่ในสถานการณ์เดียวกันนี้ และบางคอมเมนต์ที่ส่งเข้ามาก็ไม่ใช่เรื่องของคู่รัก แต่เป็นเรื่องราวความลับระหว่าง พ่อ แม่ ลูก ก็มีด้วยเช่นกันครับ ยิ่งพอได้ฟังเรื่องราวแล้ว เราก็มองในอีกมุมมองความรักได้ ซึ่งมันเศร้ามาก และผมเชื่อว่า ความรัก ความลับ ทุกอย่างย่อมมีเหตุผล ฉะนั้นผมก็ขอเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตในวันต่อๆไปด้วยนะครับ”