บิ๊กแอส ฝากบอกแฟนเก่าทุกคน “มีความสุขมากๆนะ” ดึง ปู๋ Hens ฉีกสไตล์เนื้อเพลง พร้อมดัน ดีเจเผือก ขึ้นแท่นพระเอกครั้งแรก

ปีใหม่ทั้งทีก็ต้องอวยพรกันหน่อย แต่คำว่า “มีความสุขมากๆนะ” ซิงเกิลที่ 2 ในอัลบั้มที่ 9 จากวง BIG ASS (บิ๊กแอส) ค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) เค้าหมายความอย่างนั้นจริงๆหรือเปล่า งานนี้ได้ ปู๋ วง Hens มาเขียนเนื้อเพลงให้ ถือเป็นคนแรกในโลกและเพลงแรกที่ไม่ใช่พี่กบหรือทีมแมงโก้แต่งเอง แถมยังเป็นการประเดิมบทพระเอกครั้งแรกของดีเจเผือก พงศธร อีกด้วย ใครจะไปฉีดวัคซีนตอนนี้ เหล่ซ้ายเหล่ขวาให้ดี ไม่แน่คุณอาจจะเจอแฟนเก่าก็เป็นได้

เจ๋ง นักร้องนำ เล่าว่า “เพลง “มีความสุขมากๆนะ” เป็นเพลงสบายๆนะครับ จะมีช่วงโซโล่ที่ดนตรีจะหนักหน่อย ตอนแรกที่ผมคิดเมโลดี้มาเพลงจะช้ากว่านี้ พอเอามาให้พี่ๆเค้าฟังก็เกิดการแจมดนตรีกันจนกลายมาเป็นทำนองนี้ ส่วนเนื้อเพลงพูดถึงการบังเอิญไปเจอคนรักเก่าก็เลยนึกถึงเรื่องเก่าๆบรรยากาศเก่าๆ แต่พอเราเห็นว่าเค้ามีปัจจุบันที่ดีแล้ว มีคนดีๆดูแล เราก็ได้แต่อวยพรเค้าว่า “มีความสุขมากๆนะ” มันจะอมยิ้มนะครับ จบด้วยความแฮปปี้ ปลดปล่อย ดีใจที่เค้ามีความสุขครับ เพลงนี้ได้พี่ปู๋มาแต่งให้ ผมเองติดตามผลงานพี่เค้ามาตลอด เวลาดูเครดิตท้ายเพลงจำชื่อได้เลย ปิยวัฒน์ มีเครือ พี่ปู๋อีกแล้วๆ ดีนะครับเราก็ได้ลายเซ็นใหม่ๆมาสร้างสีสันครับ พี่เค้าใช้ภาษาเพลงที่เรียบง่ายดี ตอนเข้าห้องอัดก็ปล่อยอารมณ์ตามเนื้อเพลงเลยครับ ยิ้มๆไม่ได้เศร้า อยากอวยพรเธอจริงๆ

พูดถึงมิวสิกวิดิโอก็ดีใจอีกแล้วครับ ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่ชื่นชอบ อย่างพี่เผือก พงศธร จงวิลาส ผมดูพี่เค้าหลายเรื่องมาก ดีใจที่พี่เค้าตอบตกลงมาเล่นมิวสิกวิดิโอให้ เห็นว่าเป็นครั้งแรกของพี่เค้าด้วย เป็นเกียรติมากๆครับ แล้วพี่เค้าเล่นได้สุดยอด คือภาพลักษณ์เค้าดูตลกแต่อินเนอร์พี่เค้า เรียกน้ำตาและปนรอยยิ้มไปด้วยได้ครับ เหมาะกับบทมากๆครับ และก็ต้องขอบคุณหมอลิลลี่ แพทย์หญิงวรัญญา งานทวี ที่มาเป็นนางเอกให้และพี่เสือ ยรรยง ผู้กำกับด้วยครับ เรื่องราวก็ทัชชิ่งทันสมัยมากๆ หยิบสถานการณ์ปัจจุบันมาเลย ใครจะไปคิดว่าการไปฉีดวัคซีน เราจะได้เจอใครบ้าง จะได้เจอแฟนเก่าหรือเปล่าและถ้าเจอแล้วจะทำยังไงต่อ ฝากไปดูกันนะครับ 12 มกราคมนี้ ปล่อยให้ชมทางยูทูป genierock 18:00 น. ครับ จริงๆอยากไปเล่นให้ฟังสดๆนะแต่ตอนนี้เราคงเจอกันทางออนไลน์ไปก่อน ดูแลตัวเองดีๆนะครับ “มีความสุขมากๆนะ”

ติดตามชม Music Video เพลง “มีความสุขมากๆนะ” จาก Big Ass

ในวันพุธที่ 12 มกราคม 2565 เวลา 18:00 น. ทาง YouTube ช่อง genierock

สามารถรับฟังได้ที่ Music Streaming ต่างๆ อย่าง JOOX, Spotify, Apple Music, Huawei Music

และดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1230005

ช่องทางการติดตามศิลปิน

Facebook: BIGASSrockband และ genie records

Instagram: @bigassrockband & @genierecords