“ออยเลอร์” เปิดร้านปิ้งย่างสวนกระแสโควิด กับ “หม่าล่ามาวิน” ร้านชิคๆ ข้างม.ภาค ขอนแก่น

ยุคนี้ใครอยากลองทำธุรกิจอะไรก็ต้องคิดหน้า คิดหลังให้รอบคอบ แต่ไม่ใช่กับสาวน้อยคนนี้ “ออยเลอร์ ไทดอลมิวสิค” อย่างแน่นอน เพราะย้อนกลับไปเมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา เจ้าตัวตัดสินใจเปิดร้านปิ้งย่างสุดฮิตเล็กๆ เอาใจวัยรุ่นชาวขอนแก่นกับร้าน “หม่าล่ามาวิน” ที่นอกจากในร้านจะมีปิ้งย่างหม่าล่าเสียบไม้ขายแล้ว ยังมีขนมปังปิ้ง และน้ำปั่น ไว้ค่อยเสิร์ฟให้กับลูกค้าทุกคนอีกด้วย

#ออยเลอร์ เผยถึงการเปิดร้านช่วงโควิดว่า “เกิดจากความที่หนูชอบทานปิ้งย่างมากๆ และหนูก็จะมีสูตรหม่าล่าเฉพาะที่ลองผิดลองถูกเอง คอยทำให้ที่บ้านได้ลองชิม จนที่บ้านทั้งคุณพ่อ คุณแม่ติดใจ เลยตัดสินใจว่าเราเริ่มทำธุรกิจเล็กๆ อย่างการเปิดร้านจากสิ่งที่เราชอบน่าจะดี ก็เลยกลายเป็นร้านหม่าล่ามาวิน ค่ะ ซึ่งร้านก็เพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน แต่ก็ได้รับการตอบรับจากทุกคนดีมาก บางคนก็จะกลับมากินซ้ำด้วย” และถึงแม้ว่าสถานการณ์โควิดยังไม่คลี่คลาย แต่ทุกคนเริ่มปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

ใครที่อยู่จังหวัดขอนแก่น และอยากอุดหนุน อยากลองชิมปิ้งย่างหม่าล่าสูตรเด็ดของ “ออยเลอร์ ไทดอลมิวสิค” ก็สามารถไปตำ “หม่าล่ามาวิน” กันได้บริเวณม.ภาค ขอนแก่น (มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น) ทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00-02.00 น.

ตบท้ายแม่ค้าคนสวย #ออยเลอร์ เปรยมาว่าถ้าเห็นลูกค้า “น้ำห่งหน่วย” บ่ต้องตกใจ เพราะหม่าล่าที่ร้านเรามันแซ่บหลายเท่านั้นเองจ้า

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “ออยเลอร์” ได้ที่

FB : ออยเลอร์ ไทดอลมิวสิค ( https://www.facebook.com/LerJiw )

IG : areerut_aomnok ( https://www.instagram.com/areerut_aomnok/?igshid=k4k9xe0cm424 )

TikTok : oiller_1 ( https://www.tiktok.com/@oiller_1 )