“ยีน” ปรี๊ดแตกโดนดูถูกจนเหลืออด ทิ้งลุคหวาน ปรี่เข้าตบ “มิ้น” หน้าหงาย!!

ยอมทิ้งศักดิ์ศรีของความเป็นเจ้าหญิงเงือก เพื่อเมืองบาดาล สำหรับสาว “ยีน-เกวลิน” ในละคร “มัจฉาอันดา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 แถมยังยอมผันตัวมาเป็นนางโลม เพื่อสืบเบาะแสของดาบนทีประทาน แต่ดันเจอนางโลมรุ่นพี่ “มิ้ม-รัตนาภรณ์” และพวกริษยา  สกัดดาวรุ่ง พูดจาถากถางจนยีนเหลืออด แจกทั้งตบ ประคบทั้งเท้า ใส่ไม่ยั้งจนลืมลุคความก๋ากั่น โชคดีได้หัวหน้านางโลมอย่าง “เมย์-บัณฑิตา” มาห้ามศึกไว้ทันก่อนหอนางโลมจะแตก เบื้องหลังจะ สนุกแค่ไหน มีภาพมาให้ดูกัน

เป็นฉากที่อันดา(ยีน เกวลิน)ต้องอาศัยอยู่ในสำนักโคมเขียว เพื่อออกตามหานายทหารเรือที่ครอบครองดาบนทีประทาน แถมต้องคอยหลบหลีกพวกนางโลมยืนหนึ่งที่คอยหาทางแกล้งอย่างหลิน(มิ้ม รัตนาภรณ์) สุดท้ายจะหลบหลีกอย่างไร ก็หลบไม่ได้ เพราะถูกหลินตามหาเรื่องอยู่ดี งานนี้อันดาเลยขอสู้ไม่ถอยตบมาตบกลับไม่โกง

เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันถึงย่านตลาดเก่า ลำลูกกาคลอง 12 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งฉากแซ่บ ๆ ที่จะทำให้ได้เห็น เจ้าหญิงเงือกผู้นี้ ก็โกรธเป็นเหมือนกัน  งานนี้ยีนถึงขั้นบอกว่า นาน ๆ จะได้เล่นซีนตบ ๆ ตี ๆ กับเค้าบ้างสักที เพราะปกติก็โดนตบอยู่ฝ่ายเดียว ด้านสาวมิ้ม ที่สกิลเรื่องการตบเชี่ยวชาญกว่า ก็ไม่น่าลำบากใจเท่าไหร่ ห่วงก็แต่ชุดนี่แหละที่ทั้งรัด แคบ ผ่าหน้า เว้าหลัง ไม่เอื้ออำนวยการตบซะเลย แต่ถึงแม้จะอุปสรรคเยอะแค่ไหน สองสาวทั้งยีนและมิ้มบอกว่าสู้ตายจ้า ถึงเวลาผู้กำกับ วิชิต วัฒนานนท์ เรียกยีน และมิ้ม มาซักซ้อมคิวต่อบทกัน ซึ่งดูจากท่าง้างมือตบ ของยีนแล้ว เชื่อแล้วว่าไม่เคยตบใครมาก่อน เพราะดูยังไงก็นางเอก สุด ๆ แต่พอสั่งให้ ถกโจง ยกขาถีบยีนบอกถนัดจ้า บอกเลยว่า เทควันโดสายดำนะ อิอิ ด้านมิ้ม งานนี้เรื่องตบไม่ห่วง ห่วงก็แต่เรื่องหลบ ที่บอกเลยว่า หลบไม่ดี มีโดนแน่นอน ส่วนเมย์ ที่ในเรื่องคอยเข้ามาห้ามน้อง ๆ ไม่ให้ตบตีกันถึงกับบอกว่า นี่ขนาดซ้อมน้อง ๆ ยังใส่เต็มขนาดนี้ เหลือแรงไว้ถ่ายจริงบ้างนะลูก ๆ ฮ่า ๆ หลังจากซักซ้อมกันจนเป๊ะ ถ่ายจริงเริ่มที่ ยีนกำลังออกไปตลาด แต่ก็เจอมิ้มและพวกกำลังดักรอพูดจาหยามเหยียดอยู่ แถมยังมีแม่เล้าอย่างเมย์ที่คอยให้ท้ายยีน ยิ่งทำให้ มิ้นยิ่งโกรธ ยีนพยายามข่มอารมณ์ทำดีต่อมิ้ม แต่มิ้มก็ยังไม่มีทีท่าที่จะหยุด ในจังหวะที่ยีนกลับมา มิ้มไม่รอช้าขอดักรอด่ายีนให้หายแค้น ยีนเริ่มหมดความอดทนตอกกลับมิ้ม มิ้มเดือดปรี่จะเข้ามาตบแต่ไม่ทันเจอยีนสวนกลับทันควัน ทั้งจิกหัว ทั้งถีบจนล้ม จัดเต็มแบบคอมโบเซ็ต ใครอยากเห็นอันดาฟิวส์ขาดต้องห้ามพลาดฉากนี้ในละคร มัจฉาอันดา วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 19.00 น. ทางช่อง8 กดเลข27