ทีวีไกด์ละคร “มัจฉาอันดา” ออกอากาศวันที่ 31 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

ทีวีไกด์ละคร “มัจฉาอันดา” (ตอน16)

ออกอากาศวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2565

ขุนนเรน(กอล์ฟ อนุวัฒน์)ไม่พอใจที่แม่ตัวเองใช้งานอันดา(ยีน เกวลิน)จนล้มป่วย หมื่นวิชิตร(บอส โตนนท์)เป็นห่วงอันดา อนงค์(ฝัน ริศา)รู้สึกว่าหมื่นวิชิตรแอบชอบอันดา และได้รู้ความจริงว่าอันดาเป็นคนช่วยหมื่นวิชิตรไว้ จนตัวเองต้องถูกนำมาขายที่สำนักโคมเขียว อันดามีชีพจรที่แปลกจากมนุษย์ทั่วไป ขุนนเรนเริ่มสงสัยว่าอันดาเป็นใครกันแน่ อันดาแอบลงจากเรือนขุนนเรน เพื่อไปแช่น้ำ ก่อนที่พลังนางเงือก และกำลังของตัวเองจะลดลงจนล้มป่วยไปมากกว่านี้

 

ทีวีไกด์ละคร “มัจฉาอันดา” (ตอน17)

ออกอากาศวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565

อนงค์(ฝัน ริศา)ขอคุยกับอันดา(ยีน เกวลิน)เรื่องอันดามีท่าทีชอบหมื่นวิชิตร(บอส โตนนท์) อันดาบอกความจริงกับอนงค์ว่าตัวเองไม่ได้ชอบหมื่นวิชิตรให้อนงค์สบายใจได้ แม่ของขุนนเรน(กอล์ฟ อนุวัฒน์)พยายามหาทางไล่อันดาออกจาเรือน พยายามให้หมื่นวิชิตรซื้อตัวอันดาจากขุนนเรนไป เจ้าพระยาเดชา(อานัส)สู่ขอทิพย์มณี(กระแต อาร์สยาม)จากสินธู(กิก ดนัย)มาเป็นเมียตัวเอง ตามแผนที่สินธูต้องการ อันดาแอบเห็นทิพย์มณีอยู่ที่เรือนเจ้าพระยาเดชา เลยหาทางเข้าไปพูดกับทิพย์มณี ขุนนเรนโมโหที่อันดาไปเรือนของพระยาเดชา หมื่นวิชิตรมาขอไถ่ตัวอันดาจากขุนนเรนตามแผนที่แม่ของขุนนเรนคิดไว้

 

ทีวีไกด์ละคร “มัจฉาอันดา”  (ตอน 18)

ออกอากาศวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565

 

ขุนนเรน(กอล์ฟ อนุวัฒน์)หึงอันดา(ยีน เกวิลิน)ที่หายออกไปกับหมื่นวิชิตร(บอส โตนนท์) ขุนนเรนได้รู้ความจริงที่อันดาตกไปเป็นนางโคมเขียวเพราะช่วยเหลือหมื่นวิชิตร คุณท้าวฉิม(แพง ภิชาภัช)แอบดูที่เจ้าพระยาเดชา(อานัส)ได้เข้าห้องไปกับทิพย์มณี(กระแต อาร์สยาม) แถมแอบหึงว่าตัวเองจะเสียเจ้าพระยาเดชาไป หมื่นวิชิตรตามหาสมอ(เต้ นันทศัย)จนเจอ สมอหนีตายจนเกือบหมื่นวิชิตรจับได้ แต่สินธู(กิก ดนัย)ก็ปลอมตัวเป็นชายชุดดำมาช่วยสมอไว้ เพื่อต้องการให้สมอมาเป็นลูกน้องตัวเอง

 

ทีวีไกด์ละคร “มัจฉาอันดา”  (ตอน 19)

ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์  2565

นับวันเจ้าพระยาเดชา(อานัส)ยิ่งหลงใหลในตัวทิพย์มณี(กระแต อาร์สยาม)มากขึ้น จนอยากมีลูกด้วยกัน คุณท้าวฉิม(แพง ภิชาภัช)เอายาบำรุงให้เจ้าพระยาเดชา(อานัส)ดื่มทุกวัน อันดา(ยีน เกวลิน)พยายามชนะใจแม่ของขุนนเรน เพราะไม่อยากให้แม่ลูกทะเลาะกันเพราะตัวเอง ผกามาศ(มะลิ โคทส์)พยายามใส่ไฟคุณท้าวฉิมให้รู้สึกต่ำต้อย ด้อยค่าที่โดนพ่อตัวเองทิ้ง ไปหลงรักทิพย์มณี(กระแต อาร์สยาม)จนหัวปักหัวปำ ทิพย์มณีพยายามหาทางเข้าไปในห้องเก็ยอาวุธของเจ้าพระยาเดชา แต่ก็เข้าไม่ได้

 

ติดตามชมละคร “มัจฉาอันดา” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27