ผู้หญิงพลังหญิง “น้ำฝน-อุ๋ม-เจี๊ยบ” องค์ลง ! ฟาดความปัง ถูกใจแฟนละคร “สร้อยสะบันงา”

ฟาดให้เด็กมันดูของจริง! กับ 3 หม่อม น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, อุ๋ม อาภาศิริ นิติพน และ เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ ในเรื่อง “สร้อยสะบันงา” ทางช่อง 3 ที่กำลังเป็น กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ หลังฟาดฟันเชือดเฉือนกันสุดฤทธิ์ใน ep.5-6  กับฉากโชว์เต้นที่สุดของการขโมยซีนจนพาเรตติ้งพุ่งไม่หยุด งานนี้ต้องยกเครดิตให้กับผู้จัดคนเก่ง อย่าง “นก จริยา แอนโฟเน” ที่คัดสรรนักแสดงรุ่นใหญ่ได้แซ่บสุดๆ!

นับวันสงครามดอกไม้ในวังยิ่งแซ่บขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะ 3 หม่อม อย่าง หม่อมพิกุล(น้ำฝน สรวงสุดา) ที่ร้ายแบบชัดเจน หม่อมแสงจันทร์(อุ๋ม อาภาศิริ) ฉลาด เจ้าเล่ห์ แผนสูง และ หม่อมพวงนาค(เจี๊ยบ พิจิตตรา) เป็นหม่อมที่น้ำนิ่งไหลลึกพูดน้อยต่อยหนัก ถูกอกถูกใจแฟนละครและชาวเน็ตแทบอยากจะอวยยศให้ ฝั่งเสื้อผ้าหน้าผมก็จัดเต็มสวยสับไม่แพ้กันสักซีน การันตีจากกระแสความแซ่บเต็ม 10 ในโลกโซเชียลที่สาดคำชมเข้ามาอย่างล้นหลาม อาทิ

หม่อมพวงนาคนางเริ่ด 10 10 10 สุดยอด, ทรงผมสามหม่อมไม่ซ้ำกันเลยนะคะ, อวยยศหม่อมพวงนาคสิบพุ่มเงิน, สวย หวาน วาจาเชือดเฉือน ต้องยกให้หม่อมพวงนาคค่า, ใดๆ คือทะเลาะกันเก่ง ฟาดกันเก่ง แต่คือหม่อมๆ มาขายสวยกันหรอค่ะ, ชกกันหนักทุกหมัด, ตัดหน้ากันเก่งนะคะหม่อม หม่อมแสงจันทร์คือมีเสน่ห์ สง่างามมาก และจริตจะก้านคือดีอ่ะ, คอสตูมปังมาก โดยเฉพาะหม่อมๆ ดูแพง ดูราชนิกูล ตามบุคลิกแต่ละคน, สีชุดกับสีปากนี่บ่งบอกมากค่ะว่าเป็นหม่อมพิกุล”

แซ่บกินกันไม่ลงจริงๆ นอกจาก 3 หม่อม ที่มาสร้างสีสันในเรื่องแล้ว ก็ยังมีคู่พระนาง “พี่เทียน” และ “น้องงาม” ที่แฟนละครต่างเชียร์ลุ้นเอาใจช่วยสู้ศึกในวัง หลังจากนี้สนุกเข้มข้นไม่มีลดแน่นอนปักหมุดรีบกลับบ้านมารอดู “สร้อยสะบันงา” พร้อมกันทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus