26 สาว “ลาสต์ ไอดอล” ชวนแฟนๆมาร่วมไฮทัช ในงาน Keep In Touch Free Hi-Touch 19 ก.พ.นี้

ต่อเนื่องมาจากกิจกรรมวันวาเลนไทน์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 26 สาว “ลาสต์ ไอดอล แฟมิลี” จาก 5 ยูนิต ได้แก่ Protea (โพรเทีย) ,EGAO (เอกาโอะ),Someday (ซัมเดย์),Hoshizora Sisters (โฮชิโซระ ซิสเตอร์ส) และ Aozora To T-shirt (อาโอโซระ โตะ ทีเชิร์ต) ก็ไม่หยุดพักให้แฟนๆได้หายคิดถึง จัดงาน Keep In Touch Free Hi-Touch ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ โดยจะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้ายูเนียน มอลล์ ตั้งแต่เวลา12.00-19.00น. ต่อทันที

งานนี้จะเปิดถึง 4 รอบแบ่งเป็นกรุ๊ป A,B,C และ D ในการ Free Hi-Touch และแฟน ๆ จะได้ลุ้นกันจากการแรนดอมว่าใครจะได้ไฮทัชกับเมนที่ตัวเองชื่นชอบหรือไม่ โดยจะเริ่มไฮทัชตั้งแต่เวลา 16.00น. เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังจะมีโชว์ของทั้ง 5 ยูนิต ที่จัดมาให้กับแฟนๆได้เต็มอิ่ม ก่อนจะปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษของทั้ง 26 คน ในเพลง Last Ai Yoroshiku” (ลาสต์ ไอ โยโรชิคุ) อีกด้วย ส่วนใครที่อยากช็อปปิ้งของที่ระลึกก็มีบูธจำหน่ายให้ได้เลือกช็อปติดมือกลับบ้านกันเพียบ

ลาสต์ ไอดอล เผยว่า “พวกเราดีใจมากๆค่ะ ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่พวกเราจะได้ไฮทัชกับแฟน ๆ เป็นความพิเศษที่ถือเป็นการของคุณแฟน ๆ ที่คอยซัพพอร์ทพวกเราลาสต์ไอดอลมาตลอด มีถึง 4 รอบ อยากให้ทุกคนมากันเยอะ ๆ พวกเราซ้อมโชว์กันเพื่องานนี้แบบเต็มที่มาก ตื่นเต้นมาก ๆ ด้วยค่ะ จัดโชว์พิเศษมาให้ทุกคนด้วยนะคะ มากันเยอะๆนะคะ 19 กุมภาพันธ์นี้ ที่ยูเนียน มอลล์ค่ะ สามารถติดตามรายละเอียดการเข้างานได้ที่เฟซบุ๊ค “Last Idol Thailand” อย่าลืมมาเจอกับพวกเรา “ลาสต์ ไอดอล” กันนะคะ”