ส่องกระแส #จังหวะหัวใจนายสะอาด หลังปล่อย Official Trailer กระแสดีข้ามประเทศ แม่จีนเตรียมหวีดหนักมาก

Insight Entertainment ร่วมกับ PPTVHD36  เปิดตัวละครเรื่องใหม่จังหวะหัวใจนายสะอาด นำโดย พุฒ-พุฒิชัย และ ใหม่-ดาวิกา โดยได้ปล่อย Official Trailer ให้ได้ชมกันไปเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

จังหวะหัวใจนายสะอาดละครที่รีเมคจากซีรีส์จีนชื่อว่า “The Fox’s Summer รักร้ายของยัยต้มตุ๋นที่มียอดวิวถล่มทลายมากกว่า 2,700 ล้านวิวในจีน ซึ่งเวอร์ชันไทยได้ จุ๋ย-วรัทยา มานั่งแท่นผู้จัด ก็กระแสแรงไม่แพ้กัน แค่ปล่อยภาพฟิตติ้งยังทำให้กระแสพุ่งทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 มาแล้ว นับว่าเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนๆ ทั้งไทยและจีนต่างพากันตั้งตารอกันมากๆ บอกได้เลยว่ากลิ่นความปังลอยมาตั้งแต่ยังไม่ได้ออนแอร์กันเลยทีเดียว 

สำหรับเนื้อเรื่องย่อของละครจังหวะหัวใจนายสะอาดเป็นละครที่บอกเล่าเรื่องราวของ ศิระ (รับบทโดย พุฒ-พุฒิชัย) รองประธานแห่ง GU Group ที่รักสะอาดเอามากๆ และกลัวเชื้อโรคขั้นสุด แทบจะไม่เข้าใกล้หรือสัมผัสใครง่ายๆ เลย วันหนึ่งเขาได้พบกับ คีติกา (รับบทโดย ใหม่-ดาวิกา) ดีไซเนอร์สาวสวยที่นิสัยต่างจากเขาอย่างสุดขั้ว แต่กลับต้องมาทำงานด้วยกันเพื่อพิสูจน์ความจริงบางอย่าง นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งอุปสรรคที่เป็นรักครั้งเก่าของ คีติกา นั่นก็คือ ศาสะ (รับบทโดย แจ๊คกี้ – จักริน) ซึ่งเป็นทายาทคนสำคัญของ GU Group แถมยังเป็นน้องชายของศิระอีกด้วย เมื่อหนุ่มที่รักสะอาดขั้นสุด มาเจอกับสาวซกมกที่แสบแบบสุดขั้ว เรื่องราวจะสุดป่วน ชวนจิ้นได้ขนาดไหน ต้องมาลุ้นกันในละคร จังหวะหัวใจนายสะอาดซึ่งจะออนแอร์ให้ทุกคนได้ชมตอนแรก 2 มีนาคมนี้แล้ว เวลา 21.30 น. ทาง PPTV HD36

อ่านแค่เรื่องย่อก็อยากดูไม่ไหวแล้วว!! บอกเลยว่าเรื่องนี้มีแฟนคลับเฝ้ารอติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก ไม่ใช่แค่ในประเทศไทย แต่รวมถึงแฟนๆ ชาวจีนที่ตั้งตารอชมละครเรื่องนี้อยู่เช่นกัน หลังจากมีการปล่อยตัวอย่างออกไป กระแสฝั่งจีนก็เริ่มมีความเคลื่อนไหว มีแฟนๆ เข้าไปโพสต์พูดถึงละคร “จังหวะหัวใจนายสะอาด” ในแพลตฟอร์ม Weibo เป็นจำนวนมาก โดยใช้แฮชแท็กว่า “ #泰版狐狸的夏天# ” ซึ่งมียอดเข้าถึงมากถึง 11.4 ล้านครั้ง!!

หลังจากปล่อย Trailer ออกไป แฟนๆ ชาวจีนก็ฮือฮากันใหญ่ พากันพูดถึงละครเรื่องนี้กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

เซอร์ไพรส์ของวันนี้คือ Trailer ตัวแรก!! ดีเจพุฒหล่อมาก หล่อมากกกกกก

รูปลักษณ์และการผสมผสานอย่างลงตัวแบบนี้ เธอดูแล้วไม่ใจเต้นเหรอ?

Trailer ตัวนี้!!! ดูคุณภาพมากก ปังมาก ระดับการรอคอยเต็มร้อยยย สุดไปเลยยย!!

จังหวะหัวใจนายสะอาดผลงานของดีเจพุฒใกล้ฉายแล้วววววว

จังหวะหัวใจนายสะอาดOfficial Trailer มาแล้วว ดีเจพุฒ ใหม่ แจ็คกี้ น้องบลู เรื่องนี้มีแต่คนสวยหล่อ! ดีเจพุฒหล่อจนจะเป็นลม!! หล่อทุกมุม!!

จังหวะหัวใจนายสะอาดเมื่อไรจะออนแอร์ รอไม่ไหวแล้วบอกเลยยย

นี่เป็นเพียงคอมเมนต์ส่วนหนึ่งเท่านั้น ถ้าออนแอร์จะปังขนาดไหน แค่นึกก็ตื่นเต้นแล้ว! 

รับชมตัวอย่าง https://www.youtube.com/watch?v=x8HriywKhNc

สำหรับละคร จังหวะหัวใจนายสะอาด จะออนแอร์ตอนแรก ในวันพุธ ที่ 2 มีนาคมนี้ และสามารถรับชมทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTVHD36 โดยเวอร์ชั่นไทยจะสนุกครบรสขนาดไหนห้ามพลาดเด็ดขาด

อัปเดตความเคลื่อนไหวกันได้ที่ Facebook : Insight