“ลาสต์ ไอดอล” สุดประทับใจแฟนคลับร่วมงาน “Keep In Touch Free Hi-Touch” หนาแน่น

ปล่อยพลังความสดใสกระหึ่มฮอลล์กันเลยทีเดียว สำหรับงาน Keep In Touch Free Hi-Touch จัดขึ้นโดย “ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์” ที่ยกทัพ 26 สาว “ลาสต์ ไอดอล แฟมิลี” จาก 5 ยูนิต ได้แก่ Protea (โพรเทีย), EGAO (เอกาโอะ),Someday (ซัมเดย์),Hoshizora Sisters (โฮชิโซระ ซิสเตอร์ส) และ Aozora To T-shirt (อาโอโซระ โตะ ทีเชิร์ต) มาแจกฟรีไฮทัชให้กับแฟนคลับเพื่อเป็นการตอบแทนที่มอบความรักและกำลังใจให้กับสาว ๆ  จัดงาน ขึ้นเมื่อวันก่อน ที่ศูนย์การค้ายูเนียน มอลล์

เปิดเวทีทักทายแฟน ๆ ด้วยสาว ๆ 6 สาว Someday ได้แก่ เรมี่ไอริณ,อายฐิติรัตน์,ขนมหวานศุจินทรา,หยดน้ำณฐินี,สาวน้อยพิชญ์สินี และ มายอชิรญา ที่มาในเพลง “Again & Again” (อะเกน แอนด์ อะเกน) ต่อด้วย 5 สาว Hoshizora Sisters ได้แก่ หงษ์หยก ควร ประดิษฐ์, พรีมปฐมาภรณ์,เซนเตอร์นันทภัค,เกรซ โรจน์ชาญชัยกุล และ พิมสโรชา มาโชว์ในเพลง Shitsuren Kanpai…ชนแก้วกันให้กับวันที่เสียใจ” (ชิซึเรน คัมไป) จากนั้นถึงคิวของ 3 จิ๋วสุดสดใส Aozora To T-shirt ได้แก่ ฟ้าชุติกาญจน์,มินนี่นิชัญญา และ แจนลักษิกา กับเพลง Souzoujyo no Fruits…ผลไม้ที่เหนือจินตนาการ” (โซวโซโจว โนะ  ฟรุต)

และแล้วก็ถึงคิวของ EGAO ซึ่ง 5 สาวอย่าง ชาชาณัฏฐนิชา,แนลแนลริยา,ตาลสุดารัตน์,ก้อยกมลวรรณ และ จีจี้ศุภิสรา โชว์สะบัดกระโปรงในเพลง Namida no Kamen…หน้ากากน้ำตา” (นามิดะ โนะ คาเมน) ต่อกันด้วยโชว์เพลง “Bandwagon” (แบนด์วากอน) ของ 7 สาว Protea ได้แก่ ต้นน้ำ-บัณฑิฏา,ม่านมุก-ชดาธาร,มีมี่-พิมพ์มาดา,รันม่า-แทนทยา,ซีโมน-ปุณณาสา,เก๋-พรรณิภา และ ไฮเวย์-ศิรประภา

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่แฟน ๆ รอคอยกับ Free Hi-Touch จาก 26 สาว “ลาสต์ ไอดอล” ที่แบ่งสรรปันส่วนกันมาขึ้นเวที 4 รอบ กรุ๊ป A ได้แก่ ชาชา,หงษ์หยก,เกรซ,มินนี่,ขนมหวาน,รันม่า และ เก๋,กรุ๊ป B ประกอบด้วย ฟ้า,เซนเตอร์,ก้อย,สาวน้อย,มีมี่ และ ไฮเวย์,กรุ๊ป C ได้แก่ เรมี่,อาย,พิม,แจน,ตาล และ ม่านมุก,ส่วนกรุ๊ป D ประกอบด้วย ต้นน้ำ,ซีโมน,พรีม,แนล,จีจี้,หยดน้ำ และ มาย ก่อนจะปิดท้ายด้วยความประทับใจจาก 26 สาวด้วยโชว์เพลง Last Ai Yoroshiku” (ลาสต์ ไอ โยโรชิคุ) เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ ฟินแน่น ๆ กันเลยทีเดียว

“ลาสต์ ไอดอล” เผยว่า “ที่ผ่านมาพวกเรากับแฟน ๆ ไม่เคยได้คุยหรือทักทายกันแบบใกล้ชิดอย่างนี้มาก่อน ความรู้สึกที่ได้แปะมือกับทุกคนพิเศษมาก ๆ ดีใจที่ทุกคนคิดถึงและพร้อมใจกันมามอบพลังดี ๆ ให้กับพวกเรา มีหลายคนก็เข้ามาชื่นชมและให้กำลังใจบอกว่าจะรอดูพัฒนาการพวกเราต่อไปเรื่อย ๆ เป็นความรู้สึกที่ดีมาก ๆ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูพวกเรามาโดยตลอดค่ะ และอย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่าง ๆ ของพวกเราได้ทางเฟซบุ๊ค Last Idol Thailand นะคะ”