ทีวีไกด์ละคร “บ่วงใบบุญ” ออกอากาศวันที่ 7-10 มีนาคม 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

ทีวีไกด์ละคร “บ่วงใบบุญ”  (ตอน 3)

ออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565

ใบศรี(จอย ศิริลักษณ์)พยายามเอาตัวเองรอดจากซ่อง และแอบปีนลงจากห้องขังของตัวเอง ดอกรัก(กวาง กมลชนก)พยายามหาผู้หญิงสักคนมาแต่งงานกับระดม(โอ อนุชิต) ใบศรีหาทางเอาตัวรอด เผาซ่องที่ตัวเองโดนจับมาขาย และแอบหนีไปพึ่งบารมีวัดใกล้ๆบ้านของตัวเอง คุณนายดอกรักที่มาทำบุญที่วัดก็ได้เจอกับใบศรี และคิดว่า หากระดมแต่งงานกับใบศรี และมีเรื่องอะไรก็ตาม ใบศรีที่ไม่มีญาติ และเป็นคนที่พูดไม่ได้ก็จะไม่มีวันเปิดโปงความลับของลูกชายตัวเองได้อย่างแน่นอน

 

ทีวีไกด์ละคร “บ่วงใบบุญ”  (ตอน 4)

ออกอากาศวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565

ระดม(โอ อนุชิต)ชอบใบศรี(จอย ศิริลักษณ์)ตั้งแต่แรกเห็น และระดมพยายามเรียนรู้วิถีชีวิตของใบศรี จนไม่ยอมห่างใบศรีไปไหนเลย ดอกรัก(กวาง กมลชนก)เริ่มวางแผนที่จะให้ระดม และใบศรีใกล้ชิดกันมากขึ้น และพยายามปกปิดความลับของระดมกับใบศรี และให้รวยริน(โบว์ลิ่ง ปริศนา)ลูกสาวของตัวเองช่วยดูแลใบศรีอีกแรง ข่าวลือเรื่องใบศรีที่จะมาเป็นสะใภ้ของคุณนายดอกรัก ล่วงรู้ไปทั่วเมือง ทำให้เป็นที่จับตามอง เพราะทุกคนรู้ว่า ว่าที่เจ้าสาวของระดมเป็นผู้หญิงที่พูดไม่ได้

 

ทีวีไกด์ละคร “บ่วงใบบุญ”  (ตอน 5)

ออกอากาศวันพุธที่ 9 มีนาคม 2565

ดอกรัก(กวาง กมลชนก)ยกเครื่องเพชรให้ใบศรี(จอย ศิริลักษณ์) ใบศรีตื่นเต้นที่จะได้แต่งงานกับระดม(โอ อนุชิต) ระบิล(เขตต์ ฐานทัพ) และรวยริน(โบว์ลิ่ง ปริศนา)พยายามช่วยกันไม่ให้ระดมโรคจิตเภทในวันแต่งงานของน้องชายตัวเอง ใบศรีตกใจที่เห็นระดมกลายเป็นคนที่ตัวเองเหมือนไม่เคยรู้จัก แถมตัวเองโดนทำร้ายจนปางตาย ใบศรีตกใจที่เหมือนโดนคุณนายดอกรักหลอกให้มาแต่งงานกับระดม คุณนายดอกรักขังใบศรี กับระดมไว้ในเรือนหอ ระดมตกใจที่ตัวเองทำร้ายใบศรี และเห็นใบศรีอ่อนแรง และสลบไป

             

ทีวีไกด์ละคร “บ่วงใบบุญ”  (ตอน 6)

ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2565

ระดม(โอ อนุชิต)เสียใจมากที่ตัวเองทำร้ายใบศรี(จอย ศิริลักษณ์)แบบไม่รู้ตัว แถมใบศรีก็ดูท่าทางกลัวตัวเองจนไม่อยากเข้าใกล้ ใบศรียกมือไหว้ระดมจนตัวสั่น เพราะกลัวระดมทำร้ายตัวเองอีก รวยริน(โบว์ลิ่ง ปริศนา)เป็นห่วงใบศรีมาก และเข้ามาเห็นใบศรีสลบจนไม่ได้สติ ดอกรัก(กวาง กมลชนก)ปลอบระดมไม่ให้รู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น และให้ระดมพยายามลืมเรื่องทั้งหมด  ใบศรีได้สติและพยายามหาทางออกจากบ้านของคุณนายดอกรัก ระบิล(เขตต์ ฐานทัพ) และรวยริน(โบว์ลิ่ง ปริศนา)ปรึกษากันเรื่องใบศรี

ติดตามชมละคร “บ่วงใบบุญ” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27