สุดเข้มข้น “REMEMBER 15” ปมความสัมพันธ์ลับๆ “ใครจะถูกเชือดเป็นรายต่อไป” ใน EP.5-6

ทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 20.00 น. บนแพลตฟอร์ม Viu (วิว) ทั่วทั้ง 16 ประเทศ

 

กระแสยังแรงต่อเนื่องมาถึง EP3 และ 4 ซีรีส์ Viu Original เรื่อง  REMEMBER 15”  กับโศกนาฏกรรมอย่างต่อเนื่อง ที่เริ่มเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ  โดยซีรีส์ค่อยๆคายปมความสัมพันธ์ลับๆ ของตัวละครที่ฉาบหน้าด้วยคำว่าเพื่อน บวกกับเรื่องราวในอดีตของแต่ละตัวละคร ที่ค่อยๆตายไปทีละคน จนทำให้ไม่เหลือความไว้ใจกันและอยากเอาตัวรอดจากเหตุการณ์สุดระทึกครั้งนี้ ติดตามชมกันได้ออกอากาศทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 20.00 น. บนแพลตฟอร์ม Viu (วิว) ทั่วทั้ง 16 ประเทศ โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจฟุ๊คดุ๊ค: https://www.facebook.com/fukduk

 

เรื่องย่อ EP.5

หลังจากที่เพื่อนอย่างบิวและแดน ต้องมาฆ่ากันเองเพื่อเอาชีวิตรอด ภาพความสัมพันธ์ระหว่างเขาทั้งคู่ก็โผล่ขึ้นมา คงเหลือแต่ผู้รอดชีวิตคือบิว ต่อเนื่องด้วยความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนระหว่างเพลโตกับเคนก่อนหน้านี้

ทำให้โซน่า เนส ตัดสินใจร่วมมือกับคนที่พวกเธอเกลียดมาตลอด, ส่วนบิวกับโบโซ่ ก็ออกตามล่าคนที่พวกเขาสงสัยว่าเป็นคนวางแผนเรื่องทั้งหมด …..จนทำให้เกาะร้างแห่งนี้ลุกเป็นไฟอย่างต่อเนื่อง

เรื่องย่อ EP.6

ความไม่ไว้ใจกันและต่างเอาตัวรอดเพื่อออกจากเกาะร้าง ทำให้สถานการณ์ใกล้ถึงจุดนองเลือดอีกครั้ง…. ความลับในอดีตเริ่มถูกเปิดเผยออกมาจนพวกเขาไม่รู้ว่าจะเชื่อใครดี….. ฆาตกรจึงเริ่มเดินหมากครั้งสำคัญเพื่อทำให้เกาะแห่งนี้ชะโลมไปด้วยเลือด