‘ศรราม น้ำเพชร’ ทำว้าว…ฟีเจอริง ‘มิ้วส์ อรภัสญาน์’ เสริมทัพความสนุกด้วยแขกรับเชิญสุดฮา ในรายการ ‘ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show’

รายการ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show” โดยสองพิธีกร “ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” และ “ดู๋-สัญญา คุณากร” ผลิตโดย เจ เอส แอลฯ รายการที่ไม่รู้ว่าใครจะได้ร้องเพลงอะไร? ไม่รู้ว่าจะได้ร้องเพลงคู่กับใคร? และเซอร์ไพรส์สุดๆ ช่วงท้ายรายการมาลุ้นกันว่า คนดังคนไหนจะมาเป็นแขกรับเชิญ “นักร้องไมค์คู่ไม่รู้ใคร”

สีสันของสัปดาห์นี้เปิดตัวด้วยการฟีเจอริงระหว่างพระเอกลิเกเงินล้าน “ศรราม น้ำเพชร” กับลูกทุ่งสาว “มิ้วส์ อรภัสญาน์” เจ้าแม่เพลงช้าสายอกหัก เมื่อต้องมาจับไมค์ร้องเต้นในเพลง “พูดอีกที” ของควีนออฟแดนซ์เมืองไทย “คริสติน่า อากีล่าร์” ก็เป็นภาพที่หาดูได้ยาก แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ในรายการของเรา ขนาดแขกรับเชิญ “ไท ธนาวุฒิ”, “โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์”, “กระต่าย อาทิตยา” ยังเอ่ยปากชมไม่หยุด เมื่อเปิดเพลงโจทย์ประจำสัปดาห์ออกมา แขกรับเชิญต่างยกมือแย่งกันร้อง แต่งานนี้ไม่มีใครยอมถอยให้ใคร ทั้งหมดต้องมาแข่งขันกันในเกมส์ “จับไมค์สั้นไมค์ยาว” และเกมส์ “ค้อน กระดาษ กรรไกร คว้าไมค์ร้อง”

ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์ “นักร้องไมค์คู่ไม่รู้ใคร” ที่ไม่มีใครรู้มาก่อนว่าใครจะมาเยือนเวทีแห่งนี้ และเพลงไหนจะได้รางวัล “ไมค์คู่ ออฟ เดอะ วีก” ติดตามชมกันให้ดีบอกได้คำเดียว….พลาดไม่ได้เลยจริงๆ

รายการ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show” วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคมนี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow