“กุ๊งกิ๊ง-ปฏิมา” นางเอกน้องใหม่สุดปลื้ม กระแสตอบรับ “ยุพิน” ใน “หน่าฮ่านเดอะซีรีส์” ปังเกินต้าน!!

ออกอาการดีใจขั้นสุด สำหรับนางเอกน้องใหม่ป้ายแดง “กุ๊งกิ๊ง-ปฏิมา ฉ่ำฟ้า” ใน AIS PLAY ORIGINAL เรื่อง “หน่าฮ่านเดอะซีรีส์” ที่ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอน แต่ได้รับเสียงตอบรับกับบทบาท “ยุพิน” ที่แรงดีไม่มีตก ปังทะลุจอแบบเกินต้าน งานนี้สาวกุ๊งกิ๊งถึงกับดีใจสุดๆ พร้อมกล่าวว่า

“ต้องขอบคุณแฟนซีรีส์วัยรุ่นพอกะเทินทุกคนมากๆ นะคะ ที่ให้การต้อนรับยุพินเป็นอย่างดี ฟีดแบคที่กลับมาถึงกุ๊งกิ๊งคือดีมากๆ หน่าฮ่านเดอะซีรีส์ เป็นผลงานการแสดงซีรีส์เรื่องแรกด้วย เรียกได้ว่าค่อนข้างท้าทายพอสมควร คาแรคเตอร์ยุพินในซีรีส์จะเป็นแบบก๋ากั๋น แซ่บ ซ่า แต่ว่าตัวตนจริงๆ ของกุ๊งกิ๊งคือสาวหวาน รู้สึกกังวลเล็กน้อยว่าจะถ่ายทอดความเป็นยุพินออกมายังไง แต่ก็ได้ผู้กำกับ พี่ตั๊ก ฉันทนาบอกให้เราเล่นเป็นไปตามความรู้สึก ให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด จึงออกมาเป็นยุพินแบบที่ทุกๆ คนได้ชมกัน สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ให้อะไรกับกุ๊งกิ๊งเยอะมากๆ นอกจากได้พัฒนาตัวเองด้านการแสดงแล้ว ยังได้มิตรภาพดีๆ จากกลุ่มเพื่อนนักแสดงที่กิน นอนทำงานร่วมกันเป็นเวลาหนึ่งเดือนกว่า เพราะทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี ทำให้กุ๊งกิ๊งรู้สึกผูกพันกับเพื่อนๆ นักแสดงมาก อยากให้ทุกคนติดตามชมไปพร้อมกันนะคะ เพราะซีรีส์กำลังสนุกสนาน ไม่อยากให้พลาดแม้แต่ตอนเดียวค่ะ”

ติดตาม AIS PLAY ORIGINAL เรื่อง “หน่าฮ่านเดอะซีรีส์” ทาง AIS PLAY ดูฟรีทุกเครือข่าย และช่อง 3 กด 33 เวลา 23.00 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : tvthunderofficial