ซุบซิบ : เฉลยแล้ว ‘นักร้องไมค์คู่ไม่รู้ใคร’ ‘สไปร์ท ศุกลวัฒน์’ ฟีเจอริง ‘มิ้วส์ อรภัสญาน์’ ในเพลง ‘ทน’

ลุ้นกันทุกสัปดาห์ว่าใครกันที่จะมาเซอร์ไพรส์ในรายการ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show” ในช่วง “นักร้องไมค์คู่ไม่รู้ใคร” สำหรับความพิเศษในเทปนี้เห็นจะเป็นแร็ปเปอร์คนเก่ง “สไปร์ท ศุกลวัฒน์” ที่มาฟีเจอริงเพลง “ทน” กับ “มิ้วส์ อรภัสญาน์” ลูกทุ่งสาวของเรานั้นปลื้มสุดๆ เพราะเป็น แฟนคลับตัวจริงเสียงจริงของน้องสไปร์ท

“ไม่คิดเลยค่ะว่าจะเป็นน้องสไปรท์ ตอนที่ร้องอยู่ไม่รู้เลยว่าคนที่ออกมาจะเป็นใคร ไม่คิดว่าน้องจะมา นี่เป็นการเจอกันครั้งแรกเลย แต่เราติดตามผลงานน้องอยู่แล้ว ชื่นชอบในผลงานของน้อง น้องสไปร์ทเป็นเด็กที่เก่งมาก ตื่นเต้นมากๆ ส่วนตัวไม่เคยร้องเพลงแร็พมาก่อนเลย ยากแล้วก็ท้าทายมากๆ ค่ะ”

ทางด้าน “น้องสไปร์ท” ฝากความในใจถึงรุ่นพี่ว่า “ที่มาเซอร์ไพรส์ในรายการก็สนุกดี ตื่นเต้นดีครับ ผมชอบรายการแนวนี้อยู่แล้ว ชอบที่มีอะไรเซอร์ไพรส์คนดู ได้มาร้องเพลงกับพี่มิ้วส์ดีครับ พี่มิ้วส์ร้องเพลงเก่ง ดีใจที่รู้ว่าพี่มิ้วส์เป็นแฟนเพลงของผมและติดตามผลงานของผมครับ”

สำหรับรุ่นใหญ่ “ไท ธนาวุฒิ” ได้ฟีเจอริงกับ “ศรราม น้ำเพชร” ในเพลง “คาถามหานิยม” ก็เรียกคะแนนจากแม่ยกได้อย่างดี อีกสองสาว “กระต่าย อาทิตยา” “โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์” ได้เพลง “จิ๊จ๊ะ” ขอบอกเลยว่าสาดพลังเสียงใส่กันแบบสุดๆ จนได้รางวัล “ไมค์คู่ ออฟ เดอะ วีก” ประจำสัปดาห์ไปครอง

ติดตามรับชมรายการ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow