“ไอซ์ ธมลวรรณ” เขินแฟนเพลงแซว เจ้าแม่ TikTok ประจำค่าย ปลื้ม “ยังเป็นฉันหรือเปล่า” ฮิต!!แรง ทุก Music Streaming

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ ฟังกี่ครั้งก็เคลิ้ม สำหรับ ศิลปินสาวเสียงเท่จากเวที The Voice Thailand Season 5 ไอซ์ ธมลวรรณ ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังมีซิงเกิลล่าสุด “ยังเป็นฉันหรือเปล่า” จากค่าย YES i AM (เยสไอแอม) ถือเป็นซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองในรอบ 2 ปี ที่มาขยี้หัวใจคนที่กำลังสับสน และสงสัยว่าคนในใจเขา..ยังเป็นเราอยู่หรือเปล่านะ? โดยได้ เอก-สุดเขต จึงเจริญ หรือ เอก Season Five มาเขียนเนื้อร้องให้ ส่งให้เพลง “ยังเป็นฉันหรือเปล่า” ฮิตมาแรงเข้าไปอยู่ในชาร์ตเพลงของแพลตฟอร์ม Music Streaming รวมถึงฮิตยอดนิยมในแพลตฟอร์มTikTok ขึ้นอันดับ 4 TikTok Weekly Music Chart เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาอีกด้วย

ไอซ์ ธมลวรรณ กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณค่าย YES i AM พี่ๆสื่อมวลชน ที่ช่วย โปรโมทเพลง รวมถึงพี่ๆทีมงานทุกๆ ที่ช่วยเหลือสนับสนุนไอซ์ทำให้มีซิงเกิลนี้ หลังจากที่ห่างหายไป 2 ปี ตอนนี้เพลง “ยังเป็นฉันหรือเปล่า” กระแสตอบรับดีปลื้มใจสุด ติดชาร์ทในหลายแพลตฟอร์ม Music Streaming รวมถึงใน TikTok กระแสดีมากๆ ขึ้นอันดับ 4 TikTok Weekly Music Chart เมื่อสัปดาห์ที่ผ่าน แฟนเพลงและชาวเน็ตแห่เข้ามาชมคลิปหลายแสน นอกจากนี้ TikToker หลายๆคน

ยังเข้าไปเล่นแคมเปญชาเลนจ์คัฟเวอร์ท่าเต้นด้วย รวมไปถึงยังนำเพลง “ยังเป็นฉันหรือเปล่า” ไปคัฟเวอร์ครีเอทคอนเท้นต์ ถ่ายคลิปในแบบที่ตัวเองชอบด้วยแล้วแท็กลับมาด้วย ดีใจมากๆเลยค่ะ ก็มีแฟนเพลงเข้ามาแซวอนาคตไม่นานได้เป็นเจ้าแม่ TikTok แน่ๆ (555) ก็แอบยอมรับเพราะตอนนี้ ก็ติดเล่น TikTok ไปเรียบร้อยแล้ว รู้สึกสนุก และเราก็สามารถสื่อสารกับแฟนเพลงได้อีกแบบก็ขอฝาก เพลง “ยังเป็นฉันหรือเปล่า” ไว้กับแฟนเพลงทุกคนด้วยนะคะ และฝากเพื่อนๆ เข้าไปติดตาม TikTok @icetamonwan กันอีกหนึ่งช่องทางค่ะ

สามารถฟังเพลง “ยังเป็นฉันหรือเปล่า” ของศิลปินสาวเสียงดี “ไอซ์ ธมลวรรณ” จากค่าย YES i AM (เยสไอแอม) ได้แล้ววันนี้ได้ที่ YouTube : iam official channel และ YouTube :Ice Tamonwan https://youtu.be/Mfrdd02pwx4 และทุกแพลตฟอร์ม Music Streaming