เตรียมเซอร์ไพรส์กับ MADAM รับเชิญสุดฮอต “เก๋-ชลลดา” ในรายการ SEXY MAMA เสาร์นี้ 19 มี.ค.

เตรียมเซอร์ไพรส์กับ MADAM รับเชิญสุดฮอต “เก๋-ชลลดา” ในรายการ SEXY MAMA เสาร์นี้ 19 มี.ค. พร้อมชมการถ่ายแบบสุดเผ็ดร้อนของ MAMA บอกเลยว่า EP6 จะแซ่บไฟลุกยิ่งกว่าแดดหน้าร้อนแน่นอน

 

เตรียมตั้งตารอความแซ่บทะลุจอกับ SEXY MAMA EP6 ที่จะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ โดยในรายการมีความเซอร์ไพรส์ด้วยการมี MADAM รับเชิญคนพิเศษคือ “เก๋ชลลดา เมฆราตรี” สุดยอดนักแสดง พิธีกร นางแบบที่คร่ำหวอดในวงการมากกว่า 20 ปี มาร่วมทำหน้าที่ MADAM โดยรอบนี้ MAMA 11 คน ต้องมาเจอภาระกิจพิเศษกับการถ่ายแบบ ทุกคนต้องสลัดภาพจำแบบเดิมๆ มาสู่การเป็นนางแบบมืออาชีพ ด้วยการครีเอทโพสท่าถ่ายแบบให้สุดแซ่บโดนใจ พร้อมใส่อินเนอร์แบบเกิน 100% โดย MADAM เก๋ ได้เตรียมข้อมูลมาติวเข้มแนะนำการถ่ายแบบให้เหล่า MAMA แบบจัดเต็มไม่มีกั๊กเลย เพราะแค่โพสท่าเบาๆ ไม่กี่ครั้ง ก็แสดงพลัง สุดยอด ควีนตัวแม่ ทำให้ MAMA ตกตะลึงอ้าปากค้างไปตามกัน!!! รวมถึง MADAM แคท และ MADAM ฮาน่า ที่โชว์โพสท่าถ่ายแบบสุดเปรี้ยวเข็ดฟันและโชว์ท่ายาก จนทุกคนต้องร้องว้าวดังๆ (จนทุกคนกรี๊ดดังสนั่น) แต่บอกเลยว่างานนี้มี MAMA ที่สามารถโพสท่าได้ฮอตปรอทแตกร้อนแรงยิ่งกว่าแดดหน้าร้อนแน่นอน !!!  

มาติดตามพร้อมกันกับ นางแบบ MAMA 11 คนจะสามารถถ่ายแบบได้สุดเผ็ดร้อนแค่ไหน? พร้อมเรื่องราวสุดแซ่บอีกเพียบ ในรายการ SEXY MAMA EP6 ที่จะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ ในเวลา 18.20 น. ทางช่องทางช่อง 3 กด 33 รับชมออนไลน์ได้ที่ https://ch3plus.com/live หรือดูย้อนหลังที่ Youtube : SEXY MAMA คลิกเลย https://www.youtube.com/results?search_query=sexymama พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน facebook fanpage : https://m.facebook.com/SexymamaTH และช่องทาง Social Media ได้ที่ @SexyMama #SexyMamaTH