โทเค็นของ Metasens พุ่งสูงขึ้นถึง 1,000% ปริมาณการซื้อขายในสัปดาห์แรกเกิน 60 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ

เกม NFT จะถูกปรับใช้บนเครือข่าย Binance ในไม่ช้า และ UCG ซึ่งเป็นโทเค็นตัวที่สองจะเปิดตัวภายในเดือนมีนาคม

 

Metasens ซึ่งเป็นโครงการเมทาเวิร์ส ภายใต้การบริหารงานของ Imperium Technology Group (0776.HK ซึ่งป็นหุ้นของกลุ่มบริษัท) ได้เปิดตัวโทเค็น MSU ทั่วโลกในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตระดับสถาบัน AAX เมื่อวันที่ 4 มีนาคม มูลค่าโทเค็นพุ่งสูงขึ้นกว่า 1,000% ในวันแรกของการจดทะเบียนจาก 0.25 USDT เป็นเกือบ 3 USDT ปริมาณการซื้อขายในสัปดาห์แรกเกิน 60 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

$MSU พุ่งสูงขึ้นถึง 1000%

Metasens และ MSU เป็นที่ต้องการอย่างมากในฮ่องกงและไต้หวัน และดึงดูดผู้ใช้จากทั่วทุกมุมโลก ได้แก่ ฟิลิปปินส์ เวียดนาม มาเลเซีย ไทย สหราชอาณาจักร และประเทศอื่น ๆ โครงการนี้จะขับเคลื่อนด้วยแรงผลักดันและกระชับความร่วมมือกับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และชุมชนทั่วโลก การอภิปรายเกี่ยวกับ Metasens เป็นเรื่องที่กำลังพูดถึงกันอย่างมากในหมู่สมาคม[1] เกมชั้นนำ และชุมชนต่าง ๆ ในประเทศต่างๆ เช่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม โครงการนี้ได้บรรลุความร่วมมือในขั้นต่อไปกับสมาคมระดับภูมิภาคที่สำคัญ และกำลังเตรียมการอย่างแข็งขันสำหรับกิจกรรม AMA[2] ข้ามภูมิภาคและข้ามทวีปที่หลากหลาย

Metasens สร้างขึ้นครั้งแรกและเปิดตัวบนเครือข่ายอีเธอเรียม ซึ่งเป็นหนึ่งในบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาเกม NFT ขณะนี้ทีมงานกำลังวางแผนที่จะขยายและย้ายส่วนหนึ่งของโครงการไปยังเครือข่าย Binance เพื่อลดค่าธรรมเนียมก๊าซและปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน กลยุทธ์ “multi-chain” จะช่วยให้ผู้ใช้มีตัวเลือกและความยืดหยุ่นมากขึ้น การเปิดตัวครั้งแรกบนเครือข่าย Binance คาดว่าจะมีความคืบหน้าในขั้นแรกภายในสิ้นเดือนมีนาคม

Metasens จะจัดกิจกรรมแจกโทเค็นหลายกิจกรรม ซึ่งประกอบด้วยโทเค็น MSU ทั้งหมด 50,000 รายการ มูลค่า 150,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ และโทเค็น UCG ทั้งหมด 8,888,888 รายการ มูลค่ากว่า 20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อตอบแทนชุมชนและแฟน ๆ UCG จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในเดือนนี้ในฐานะโทเค็นที่กำกับดูแลร่วมในจักรวาลของ Metasens นอกจากนี้ Metasens กำลังวางแผนกิจกรรมการตลาดข้ามแพลตฟอร์มหลายกิจกรรมในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เพื่อมุ่งมั่นรักษาความนิยมและความน่าสนใจของโครงการ

[1] Game guild: สมาคมในเกมออนไลน์ที่มีแพลตฟอร์มให้ผู้เล่นใช้ในการสื่อสารและแลกเปลี่ยนความคิดหรือสร้างทีม สมาคมบางแห่งจะจัดหาทรัพยากรต่าง ๆ ให้กับผู้เล่น รวมถึงเคล็ดลับการเล่นเกม อุปกรณ์ กลยุทธ์ และบริการ

[2] AMA หรือ ask me anything หรือ ถามอะไรก็ได้ เป็นรูปแบบทั่วไปของชุมชนและกิจกรรมการมีส่วนร่วมของแฟน ๆ ในวงการบล็อคเชนและคริปโต