“บิลลี่-เซ้ง” สร้างตำนาน “ป้อนหมูกระทะให้โลกจำ”

เรียกว่าไม่เสียชื่อผู้กำกับสายวาย ชีวินธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ กันเลยทีเดียว เพราะมีฉากให้ฟิน ๆ ให้แฟน ๆ ได้จิ้นทุกตอน สำหรับ “แอบหลงรัก เดอะซีรีส์” ทางช่อง 3 กด33 ล่าสุด EP.8 จะได้พบกับลีลา “กินหมูกระทะยังไงให้โลกจำ” ไปดูกันซิว่า เซ้งวิชัย แซ่ฟ่าน และ บิลลี่ภัทรชนน อ่อนสอาด ป้อนหมูกระทะท่าไหนถึงได้ปากเปื่อยอีกแล้ว!!!

ฉากที่นำมาให้ชมในวันนี้ เป็นฉากที่ พราว (รับบทโดย กิ่ง-อารียา ผลฟูตระกูล) ตามเคลียร์ใจ เหนือ (แสดงโดย บิลลี่-ภัทรชนน) ว่าสรุปมีใจให้ โต๊ะ (รับบทโดย เซ้ง-วิชัย) ไปแล้วใช่ไหม เหนือยอมรับตรง ๆ ว่าใช่ แล้วเดินจากมา ขณะที่ โต๊ะนั่งรอกินหมูกระทะด้วยอาการซึม ๆ เมื่อเหนือเดินมาถึงโต๊ะก็ทำท่างอนใส่ เหนือจึงออดอ้อนให้โต๊ะป้อนหมูกระทะ โต๊ะก็แกล้งทำท่าจะป้อนแล้วดึงกลับ จนพี่เหนือทนไม่ไหวดึงมาป้อนใส่ปากตัวเองซะเลย แล้วก็ตามด้วยประทับรอยจูบที่ปากของโต๊ะอีกทีเพื่อเป็นการให้โต๊ะหายโกรธ

บิลลี่-ภัทรชนน เผยว่า “ปกติชอบทานหมูกระทะนะครับ แต่ไม่เคยโดนคนป้อนไปแล้วเราจูบเขาไป เป็นครั้งแรกเลย อยากงอนดีนักจัดซะเลย เรียกว่าเป็นซีน “กินหมูกระทะยังไงให้โลกจำ” (หัวเราะ)  ซีนนี้ก็ถ่ายกันไม่นานและผมก็สนุกมากด้วย เพราะชอบกินหมูกระทะมาก ตอนถ่ายกลิ่นหอม ๆ ตีเข้าจมูกแล้วแบบอยากจะคีบทานให้หมดตอนนั้นเลย กลิ่นยั่วยวนมาก”

เซ้ง กล่าวว่า  “ฉากนี้ผู้กำกับ พี่ชีวิน-ธนะมินทร์ ทำลายสมาธิผมมาก กลิ่นหมูกระทะขึ้นจมูกจนอยากกินเลย และพี่ชีวินโหดกว่าคือ ให้พี่บิลลี่กินแล้วมาจูบผม  ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ เป็นจูบรสชาติหมูกระทะ ก็หอม ๆ ดีครับ  (หัวเราะ) ฉากนี้ถ่ายกันไม่กี่เทกเอง ต้องทำสมาธิดี ๆ เพราะเดี๋ยวหมูไหม้ครับ”

ติดตามชม “แอบหลงรักเดอะซีรีส์ EP.8 ในวันศุกร์ที่ เม.ย.นี้ เวลา 23.00น. ทางช่อง 3 กด 33 ,แอพลิเคชั่น 3 Plus และสามารถชมอันคัทพิเศษทางช่องยูทูปของ IDOLFACTORY OFFICIAL