สนุกให้เต็มที่ ! กับความบันเทิงไร้ลิมิตบนจอช่อง 3 ในเสาร์ที่ 9 เมษายนนี้

รายการ Digital Thailand” สัปดาห์นี้ “ดร.เอิ้น ปานระพี” พามาคุยกับอุปนายกสมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย ถึงเรื่องความฉลาดของปัญญาประดิษฐ์และแนวทางจริยธรรมปัญญาประดิษฐ์ ที่ถือเป็นเรื่องใหม่ของโลกเลยก็ว่าได้ จะทำอย่างไรเพื่อไม่ให้มนุษย์เราตกอยู่ใต้อำนาจของหุ่นยนต์ และจริยธรรมปัญญาประดิษฐ์ มีแนวทาง เพื่อป้องกันได้อย่างไร  ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น. 

ใครกำลังต้องการการฮีลใจด้วยบรรยากาศริมน้ำ พ่วงด้วยอาหารทะเล หรือร้านคาเฟ่ชิลล์ ๆ “เปรี้ยวปาก” สัปดาห์นี้ “จอย-เต๋อ” ขอพามาที่ย่าน #บางขุนเทียน เริ่มร้านแรกพายเรือคายัคมาเลยกับ “ร้านบ้านยายเวียง” คอนเซปต์ของร้านเน้นธุรกิจของชุมชน ตั้งแต่การท่องเที่ยว มีกิจกรรมให้กับลูกค้าได้สนุก รวมถึงวัตถุดิบต่าง ๆ ก็มาจากในชุมชน ร้านอยู่เยื้องกับวัดธรรมคุณาราม โทร.09-6726-0479 เปิดทุกวัน 09.30 – 19.30 น. ต่อกันที่อีกหนึ่งตำนานของร้านอาหารย่านบางขุนเทียน “ร้านครัวลุงแถม” เปิดมานานกว่า 30 ปี กับคอนเซปต์ที่ว่า ไม่สด ไม่ขาย ที่นี่เขามีวังกุ้ง และฟาร์มหอยแครงเป็นของตัวเอง ร้านหยุดทุกวันพุธ (ยกเว้นวันพุธที่ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์เค้าเปิดบริการตามปกติ) เวลา 09.00 – 21.00 น. โทร. 09-5973-5539 0-2452-3333 ร้านอยู่ที่ซอยเทียนทะเล 25 เหนื่อยกับเรื่องงานมาทั้งอาทิตย์ ใครอยากชิลล์กับคาเฟ่ริมน้ำที่กำลังฮิต ติดโซเชี่ยลในตอนนี้ ต้อง “ร้าน Pulse Bangkhunthiant” ร้านอยู่เยื้องกับสน.เทียนทะเล โทร. 09-8365-2654 เปิด 10.00 – 18.30 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์) ร้านริมน้ำน่านั่ง + อาหารทะเลยืนหนึ่งต้องมาย่าน บางขุนเทียน มาอร่อยพร้อมกันได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น. 

ซีรีส์ Cat Radio TV Season 2” สัปดาห์เข้าสู่ EP.8 ตอน “ไม่น่าออกกระดาษเลย” สถานการณ์โควิด-19 ทำให้ชาวแคทไม่สามารถจัดคอนเสิร์ตได้ตามปกติ แต่พลังแห่งเสียงดนตรีจะต้องคงอยู่ต่อไป การกลับมาอีกครั้งของคอนเสิร์ตบอยตรัย ที่อลหม่านวุ่นวายตั้งแต่การประชุมเตรียมงาน แต่ก็แลกมาด้วยสิ่งที่คุ้มค่าต่อใจ ติดตามชมได้ในCat Radio TV Season 2” เวลา 22.55 น. 

KRISTEN STEWART and ROBERT PATTINSON star in THE TWILIGHT SAGA: NEW MOON.

ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” นำเสนอภาพยนตร์ แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน (The Twilight Saga : New Moon)” นำแสดงโดย: คริสเตน สจ๊วตแพททินสันเทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ เบลล่า ถูกกระดาษบาดนิ้วระหว่างการแกะห่อของขวัญในงานวันเกิดครบรอบ 18 ปีของเธอ ด้วยกลิ่นเลือดมนุษย์ทำให้ แจสเปอร์ พุ่งเข้าไปทำร้ายเธออย่างบ้าคลั่ง ทำให้เอ็ดเวิร์ด และครอบครัว ตัดสินใจเดินทางออกจากเมืองฟอร์กส์ เพื่อทำให้เบลล่าปลอดภัย แต่มันทำให้เบลล่ารู้สึกหดหู่และพยายามหาความอบอุ่นจาก เจค็อบ เพื่อนสนิทของเธอ จนทั้งคู่ได้พัฒนาความรู้สึกที่ดีต่อกัน ในขณะเดียวกันเบลล่าเองก็เริ่มหากิจกรรมท้าทายใหม่ ๆ เช่นการขี่มอเตอร์ไซค์หรือการกระโดดน้ำจากหน้าผา เพื่อช่วยเตือนสติถึงความตื่นเต้นเมื่อตัวเองอยู่ใกล้กับเอ็ดเวิร์ด ในขณะเดียวกันเธอเองก็ค้นพบว่า เจค็อบ คือมนุษย์หมาป่า เขาและผองเพื่อนเผ่าพันธุ์หมาป่าก็ช่วยกันปกป้องเธอ จากการตามล้างแค้นของวิคตอเรีย แวมไพร์สาว ผู้ซึ่งเจมส์คู่รักของเธอถูกสังหารโดยครอบครัวคัลเลน จากการสื่อสารที่ผิดพลาดทำให้เอ็ดเวิร์ดคิดว่า เบลล่าเสียชีวิตแล้ว เขาจึงตัดสินใจเดินทางไปอิตาลีเพื่อกระตุ้นให้  โวลตูรี่ กลุ่มผู้คุมกฎของเผ่าพันธุ์แวมไพร์มอบความตายให้กับเขาเสีย ซึ่งเมื่อข่าวนี้รู้ไปถึงหูเบลล่า เธอและอลิซจึงตัดสินใจรีบมุ่งหน้าไปอิตาลี เพื่อทำการยับยั้งก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป 

เตรียมไปบันเทิงใจกับรายการ “Digital Thailand”, “เปรี้ยวปาก”, ซีรีส์ “Cat Radio TV Season 2” Ep.8 และภาพยนตร์ “แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน (The Twilight Saga : New Moon)” วันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565 นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus