SUPRANATIONAL THAILAND COUNTDOWN BEGINS!! ONLY 10 DAYS TO GO!!!

SUPRANATIONAL THAILAND COUNTDOWN BEGINS!! ONLY 10 DAYS TO GO!!!

นับถอยหลังสู่โอกาสครั้งสำคัญของหนุ่มสาวชาวไทยร่วมประกวดเวที 

MISS & MISTER SUPRANATIONAL THAILAND 2022 ชิงรางวัลกว่า 10 ล้านบาท!!!

เฟ้นหาหนุ่มหล่อสาวสวยมากความสามารถ บินลัดฟ้าชิงมงกุฎระดับโลก ณ โปแลนด์ 

 

อีกเพียง 10 วันเท่านั้นกับโอกาสครั้งสำคัญของหนุ่มๆ สาวๆ มากความสามารถที่จะได้เป็นส่วนหนึ่ง ในเวทีการประกวดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับประเทศกับเวที “มิส & มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ประเทศไทย ประจำปี 2022 เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศบินลัดฟ้าชิงมงกุฎระดับโลก ณ ประเทศโปแลนด์ ในเดือนกรกฎาคม 2565 ชิงของรางวัลและเงินสดรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ผู้สนใจประกวดสามารถส่งใบสมัครพร้อมแนบภาพถ่าย คลิปแนะนำตัว และกรอกประวัติผ่านเว็บไซต์ HTTPS://WWW.SUPRANATIONAL.IN.TH/ ได้ถึงวันที่ 20 เมษายนนี้

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 20 เมษายนนี้ ผ่าน LINK 

  • สำหรับ MISS SUPRANATIONAL THAILAND 2022 สมัครผ่าน https://bit.ly/3qVZAOo
  • สำหรับ MISTER SUPRANATIONAL THAILAND 2022 สมัครผ่าน https://bit.ly/3K6ifii

เวที Supranational Thailand เป็นเวทีที่จะดึงศักยภาพในตัวเองของหนุ่มสาวที่ก้าวเข้าสู่การประกวดให้ได้แสดงศักยภาพสูงสุดในทุกๆ ด้าน ไม่ใช่แค่ความสวยหล่อ เราเชื่อว่าทุกคนสามารถพัฒนาได้ ไม่ว่าจะเป็นการตอบคำถามบนเวที บุคลิกภาพ การเดิน การโพสต์ต่างๆ ที่ต้องเกิดจากการฝึกฝน เราต้องการคนที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ พร้อมที่จะแบ่งปันประสบการณ์ และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตัวเองในทุกๆ ด้านไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเราอยากให้ทุกคนนึกถึง Miss & Mister Supranational Thailand ว่าเป็นนางงามและนายแบบที่มีภาพลักษณ์ที่โดดเด่น ไม่ใช่เพียงแค่รูปร่างหน้าตา แต่ยังรวมถึงความงามจากภายใน มีจิตใจขาวสะอาดตั้งอยู่บนพื้นฐานของการเป็นคนดี และพร้อมที่จะเผยแพร่ความดีงาม ทำเพื่อสังคมอย่างชัดเจน และส่งต่อพลังใจที่ดีต่อสังคมได้ 

หลักเกณฑ์ในการคัดเลือก มิส และ มิสเตอร์ ซูปร้าฯ ไทยแลนด์ ทางคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายสาขาอาชีพจะมาร่วมตัดสิน ซึ่งหนุ่มสาวแต่ละคนต้องมีคุณสมบัติตรงตามระเบียบของกองประกวด ไม่ว่าจะเป็นด้านรูปร่างหน้าตา ด้านความรู้ความสามารถ การเดิน บุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ที่ดี พร้อมด้วยทักษะอีกมากมายที่เมื่อเข้าสู่การประกวดทุกคนจะต้องพัฒนาและดึงศักยภาพในตนเองให้ออกมา โดยเราจะทำหน้าที่ปรับลุคและบุคลิกภาพให้กับผู้เข้าประกวดชายและหญิงทั้ง 30 คนให้มีความเป็นโมเดล (Model) ความเป็นแฟชั่นนิสต้า (Fashionista) ความสามารถในการโพสต์ท่าถ่ายภาพ (Photogenic) ทักษะการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) และความสามารถพิเศษ (Talented) ให้ตรงกับบริบทของเวทีแม่ได้มากที่สุด เนื่องด้วยเวลาเตรียมตัวก่อนถึงวันประกวดที่โปแลนด์มีเพียงไม่กี่เดือน อีกคุณสมบัติที่เราต้องการคือ ผู้ที่มีความพร้อมทั้งร่างกายและหัวใจ มีความมั่นใจ ตั้งใจ เปิดใจ และ น้อมรับในการที่จะพัฒนาตัวเองในทุกๆ ด้าน เพื่อพิชิตฝันอันสูงสุดของการเป็นนางงามและนายแบบบนเวทีโลก

ด้านรางวัลที่ผู้เข้าแข่งขัน Supranational Thailand 2022 จะได้รับมีมูลค่ารวมถึงกว่า 10,000,000 บาท โดยผู้ชนะเลิศตำแหน่ง Miss Supranational Thailand จะได้รับเงินรางวัล 500,000 บาท พร้อมด้วยมงกุฎประจำตำแหน่ง SUPREMACY TOPAZ ~ THE PRESTIGE OF SUPRANATIONAL THAILAND มูลค่า 4,900,000 บาท ขณะที่ Mister Supranational Thailand รางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 300,000 บาท พร้อมโล่ Trophy เกียรติยศ นอกจากนั้น ผู้ชนะเลิศ Miss & Mister Supranational Thailand ทั้ง 2 ตำแหน่งยังจะได้รับรางวัลจากผู้สนับสนุนมากมาย อาทิ รถยนต์ Bentley มอบรถประจำตำแหน่งตลอด 1 ปี, ดิ อิมเมจ มอบคอร์สปรับรูปหน้า มูลค่า 2 แสนบาท, ผลิตภัณฑ์ Nuta Biotic มอบผลิตภัณฑ์พร้อมเงินรางวัล มูลค่า 1 แสนบาท, Jin wellness Center มอบคอร์สดูแลสุขภาพ มูลค่า 1 แสนบาท, น้ำดื่ม Miracle Pi Water มอบน้ำดื่มตลอด 1 ปี เป็นต้น    

ผู้สนใจประกวดสามารถส่งใบสมัครพร้อมแนบภาพถ่าย คลิปแนะนำตัว และกรอกประวัติผ่านเว็บไซต์ HTTPS://WWW.SUPRANATIONAL.IN.TH/ ได้ถึงวันที่ 20 เมษายนนี้ โดยจะมีการคัดเลือกผู้เข้าประกวดผ่านการ AUDITION ในเดือนพฤษภาคม 2565 เพื่อคัดผู้เข้ารอบ มิสซูปร้าฯ ไทยแลนด์ จำนวน 15 คน และ มิสเตอร์ซูปร้าฯ ไทยแลนด์ จำนวน 15 คน รวม 30 คน เข้าสู่รอบการประกวดและร่วมกิจกรรมเก็บตัวตลอดเดือนพฤษภาคม 2565 โดยได้กำหนดให้วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 เป็นรอบ FINAL SUPRA NIGHT เพื่อเฟ้นหา “MISS & MISTER SUPRANATIONAL THAILAND 2022” หนุ่มหล่อสาวสวยมากความสามารถเป็นตัวแทนประเทศไทยไปชิงมงกุฎระดับโลก ณ ประเทศโปแลนด์.. สามารถร่วมรับการถ่ายทอดสดรอบตัดสินผ่านทางหน้าจอ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และเว็บไซต์ WWW.PPTVHD36.COM