เล่น “แอบหลงรัก เดอะซีรีส์” จนแฟนคลับอิน ลุ้น “เฮง-เซอร์ไพรส์” จิ้นนอกจอ

เพราะใน “แอบหลงรัก เดอะ ซีรีส์” ทางช่อง 3 คู่ของ “สกายข้าวเจ้า” หรือ  เฮงอัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์ และ เซอร์ไพรส์ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์ เป็นอีกที่คู่แฟน ๆ ชื่นชอบ เพราะลีลาการจีบแบบกวน ๆ ของ สกาย (แสดงโดย เฮง-อัศวฤทธิ์) ที่ทั้งหยอดทั้งตื๊อ ข้าวเจ้า (เซอร์ไพรส์-ปิฐิกร) นั้นโดนใจผู้ชมสุด ๆ เลยทำให้แฟนคลับอยากลุ้นให้คู่จิ้นในจอมาจิ้นนอกจอซะเลย

เฮง กล่าวว่า “ฟีดแบคดีครับ ไปไหนก็มีคนเรียก “สกาย” ด้วย ผมดีใจที่ได้สื่อสารออกไปในสิ่งที่ซีรีส์ชองเราต้องการจะส่งถึงคนดู ไม่ว่าจะเป็นความตลก ความฟิน ความโรแมนติกต่าง ๆ ได้เข้าไปอ่านความคิดเห็นตามช่องรีแอคชั่นหรือทวิตเตอร์ต่าง ๆ ก็เห็นว่ามีผู้ชมชอบซีรีส์ของเราเยอะ ทั้งในความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อนที่เราถ่ายทอดออกมาได้ตรงใจ จนหลาย ๆ คนสามารถดูตัวละครแล้วเห็นคนนั้นคนนั้นเป็นเพื่อนตัวเอง หรือบางคนก็บอกว่าเราดูสนิทกันมาก ซึ่งก็สนิทกันแบบนั้นจริง ๆ ครับ ถามว่าคู่ของ ผมกับเซอร์ไพรส์เรียกเราว่าเป็นคู่จิ้นใหม่ได้รึยัง คงต้องบอกว่าเราให้คนดูเป็นคนตัดสินครับ เพราะเราก็ทำผลงานของเราออกมาเต็มที่ แต่ถ้าในฐานะของเพื่อนร่วมงานและพาร์ทเนอร์ เรารู้สึกโชคดีมากที่ได้คนที่ดีและมีความสามารถมาอยู่ข้าง ๆ เรา รู้สึกขอบคุณที่ทำให้เกิดมิตรภาพดี ๆ แบบนี้ขึ้นมา ตอนนี้ก็เหลืออีกไม่กี่ EP แล้วนะครับ เรื่องราวก็จะเข้มข้นมากขึ้น ไม่อยากให้พลาดกันสักตอนเลยครับ”

ด้าน เซอร์ไพรส์ เผยว่า “ในความรู้สึกของผม ผมรู้สึกว่ากระแสของ แอบหลงรักเดอะซีรีส์ มีการตอบรับค่อนข้างดีเลยครับ จากวันแรกที่ออนแอร์จนผ่านมา 10 Ep แล้ว รู้สึกดีใจทุกครั้งเวลาอ่านคอมเม้นต่าง ๆ ของคนที่ได้รับชมแล้วชอบ ส่วนในเรื่องของฟีคแบ็คของคนที่เป็นแฟนนิยายมาก่อน ก็จะบอกประมาณว่า ตัวละครในนิยาย กับ ในซีรีส์ ค่อนข้างตรงกันมาก ส่วนคนที่ไม่ได้อ่านนิยายมาดูก็รู้สึกสนุกได้เช่นกัน ถ้าถามว่าผมกับเฮงเป็นคู่จิ้นได้ไหมผมว่าอาจจะไม่ใช่คู่จิ้นก็ได้ เอ๊ะ!หรือจิ้นได้นะ (หัวเราะ)  แต่ที่รู้ ๆ คือผมรู้สึกโชคดีมาก ๆ ที่ได้เขาเป็นพาร์ทเนอร์ในการทำงานครับ”

ติดตามชมอารมณ์คลั่งรักของ “บิลลี่เซ้ง” ได้ใน “แอบหลงรัก เดอะซีรีส์” ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3แอพพลิเคชั่น CHPlus และสามารถชมอันคัทพิเศษทางช่องยูทูปของ IDOLFACTORY OFFICIAL