‘ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show’ ต้อนรับนักร้องรับเชิญ ‘กุ้ง สุธิราช-อ้อย กะท้อน’ ลุ้น ‘ปอ-แอริน-อิสร์’ จะได้ร้องเพลงคู่ใคร

“ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show” วันอาทิตย์นี้ สองพิธีกร “ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” และ “พี่ดู๋-สัญญา คุณากร” มีโอกาสต้อนรับเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่ต่างก็มาจากหลากสาขา แต่มารวมตัวกันแบบเฉพาะกิจเพื่อมอบความบันเทิงให้กับแฟนๆ เจ้าประจำ

เริ่มด้วยนักร้องเพื่อชีวิตเสียงหวาน “อ้อย กะท้อน” พระเอกลิเกพ่วงด้วยดีกรีนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “กุ้ง สุธิราช” ที่สำคัญสองคนนี้ยังมาโชว์เพลง “บ้านใกล้เรือนเคียง” ในฐานะนักร้องรับเชิญ ส่วนหนุ่มอารมณ์ดี “ปอ อรรณพ” ครั้งนี้มาขอแก้มือในรายการอีกสักครั้ง สาวเซ็กซี่สุดน่ารัก “แอริน ยุกตะทัต” แอบมาเผยกลางรายการครั้งหนึ่งเคยเป็นถึงเกิร์ลกรุ๊ป ต้องมาดูว่าลีลาการร้องเพลงของแอรินจะว้าวแค่ไหน  และนักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง “อิสร์ อิสรพงศ์” ที่จะมาเรียกคะแนนจากแฟนๆ ลูกทุ่ง

ทั้งหมดจะต้องมาลุ้นกันใน  “วงล้อเลือกคู่” ตามคอนเซ็ปต์ของรายการว่าใครจะได้ร้องเพลงคู่กับใครและร้องเพลงอะไร ช่วงสุดท้ายตื่นเต้นไปกับเซอร์ไพรส์จาก “นักร้องไมค์คู่ ไม่รู้ใคร” และใครกันจะได้รางวัล “ไมค์คู่ ออฟ เดอะ วีก” ไปครอบครอง