ปังไม่หยุด “เล้ง ศรันยกันย์” ยอดวิว Tiktok พุ่งทะลุ 4 ล้านวิวส์

ยังคงเป็นที่ฮือฮาได้ตลอดสำหรับ ดิว่าลูกทุ่งเสียงทรงพลัง อย่าง “เล้ง ศรันยกันย์” ดีกรีแชมป์ 18 สมัย จากรายการศึกวันดวลเพลง ที่ไม่ว่าเธอจะหยิบจับเพลงไหนมาร้องก็สามารถชนะใจคนดูได้เสมอ จนล่าสุดได้มีแฟนคลับนำวิดีโอที่เธอร้องเพลง ‘นิสัยหรือสันดาน’ ในรายการดวลเพลงชิงทุนสงครามแชมป์ มาโพสต์ลง Tiktok พร้อมแคปชั่น ‘ฟาดมาก’ ได้รับยอดวิวพุ่งไปถึง 3.9 ล้านวิวส์ และรวมไปถึงเพลง ‘ถามเอาอะไร’ ที่เล้งโพสต์ลงในช่องทาง Tiktok ของตัวเอง ก็ได้รับยอดวิวทะลุมากถึง 2 ล้านวิวส์แล้ว แถมยอดผู้ติดตามก็ดูท่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่ามาแรงอย่างฉุดไม่อยู่เกินความคาดหมายของเธอไปมาก

เล้ง ได้เผยความรู้สึกว่า “ต้องบอกว่าตั้งแต่เล่น Tiktok มายังไม่เคยได้รับยอดวิวที่สูงขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ ดีใจมากที่ทุกคนชื่นชอบ ต้องขอบคุณพี่นกแลและอีกหลายๆคนที่ตัดคลิปเพลง นิสัยหรือสันดาน ที่เล้งร้องในรายการดวลเพลงชิงทุนสงครามแชมป์ มาลงด้วยนะคะ ฝากทุกคนติดตามผลงานต่อๆไปของเล้งกันด้วยค่ะ”

สำหรับใครที่อยากติตตามผลงานเพลงเพราะๆจาก เล้ง ศรันยกันย์ ก็สามารถติดตามได้ที่ Tiktok: @leng_saranyakan / IG: @leng_saranyakan  / FB: เล้ง ศรันยกันย์ หรือทาง YouTube Grammy Gold Official ได้เลย

Tiktok เพลง นิสัยหรือสันดาน / เล้ง ศรันยกันย์
https://vt.tiktok.com/ZSdUQ4K1p/
Tiktok เพลง ถามเอาอะไร / เล้ง ศรันยกันย์
https://vt.tiktok.com/ZSdUXjNNK/