ช่อง 3 มัดรวมความสนุกส่งท้ายเดือน ในเสาร์ที่ 30 เมษายน !

รายการ Digital Thailand” สัปดาห์นี้พบกับ “ดร.เอิ้น ปานระพี” กับเทคโนโลยีน่ารู้ เพื่อชีวิตยุคดิจิทัล เพราะเราทุกคนอยู่ในยุคดิจิทัลกันแล้ว…“มีคนโอนเงินผิดมาหาเรา อย่าพึ่งโอนเงินคืนนะ!!” ขนาดแอปธนาคารยังทำเตือนไว้ให้ระวังมิฉาชีพ ให้ตรวจสอบเลขที่บัญชีธนาคารให้ดีก่อนโอนมิจฉาชีพก็ขยันหามุกใหม่มาลวงเรา ที่ล่าสุดใช้การโอนเงินผิดบัญชี แจ้งให้เราโอนคืนทันที ขู่แจ้งความหากเราไม่ทำตาม แบบนี้ห้ามโอนคืนทันทีเด็ดขาด เพราะอาจตกเป็นผู้ร่วมขบวนการกับมิจฉาชีพได้นะ แล้วเราต้องทำยังไงบ้าง สัปดาห์นี้ “ดร.เอิ้น” จะพามาฟังและเตือนภัย รวมถึงมาฟังมุมมองทางกฎหมายกับทนายด้วย ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

รายการ “เปรี้ยวปาก” สัปดาห์นี้ “จอย-เต๋อ” รวมตึงทั้ง Brunch วัตถุดิบจัดเต็มจากญี่ปุ่น หรือจะสายกาแฟ ดื่ม อิ่มได้ทั้งวัน และบาร์สลัดที่ไม่ได้มีดีแค่ผัก เริ่มร้านแรกกับบรรยากาศแนว Loft ดิบ เท่ กับ “ร้าน The Jungle Bar Salad” บาร์สลัดที่เข้าถึงง่าย แถมมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ร้านอยู่ที่สุขุมวิท 36 โรงแรม IR-ON Hotel โทร. 09-6254-4655 เปิด 11.00 – 20.00 น. (หยุดทุกวันพุธ) ต่อกันที่ All day Brunch สไตล์ญี่ปุ่นที่มีทั้งเมนูอาหารและขนมปังอบสดใหม่ ที่ได้แป้งนำเข้ามาจากญี่ปุ่น ส่วนเนยก็ใช้อย่างดีส่งตรงมาจากเยอรมัน ที่ “ร้าน Niko Niko” มาอร่อยกันได้ที่ตึก DMTOWER ตรงข้าม สน.ทองหล่อ โทร.09-7054-6927 ร้านเปิดทุกวัน ปิดท้ายกันที่ร้านกาแฟที่เชื่อได้เลยว่าคอกาแฟต้องมีลิสต์นี้ “ร้าน Ground Coffee” ความเด็ดคือร้านนี้จะใช้เมล็ดกาแฟที่เป็น Specialty Grade เป็นกาแฟบลาซิลเบรนด์กับสเปน ส่วนเมนู Brunch ก็จะมี Ground Toast เป็นขนมปังของทางร้านอบเอง ซึ่งเชฟจะใส่ Truffle Oil เข้าไปด้วย หรือใครอยากกินเบอร์เกอร์ก็จะมี Burger Truffle Sauce มีให้เลือกทั้งเนื้อวัว และเนื้อหมู ร้านอยู่ที่สาทรซอย 11 โทร.09-9178-5386 เปิดทุกวัน เวลา 11.30 – 22.00 น. ส่วนคาเฟ่เปิด 08.30 – 17.30 น. คอตื่นสายแต่อยากหาเมนูอาหารเช้าอร่อย ๆ ต้องตามมาให้ครบทุกร้านในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.

ซีรีส์ Cat Radio TV Season 2” สัปดาห์เข้าสู่ EP.11 ตอน “ก็อยากเห็นพี่จ๋องยิ้มนี่คะ” หลังจากพี่จ๋องพบกับชายในเงามืด ความกังวลเรื่องสภาพทางการเงินก็เพิ่มขึ้นอีกครั้ง ในขณะที่วอร้อนใจในความสัมพันธ์แบบหลบๆ ซ่อนๆ ของเขากับบูม เมฆครึ้มเริ่มเข้ามาบดบังความสุขของชาวแคทอย่างช้าๆ แต่ยังพอให้มองเห็นบางอย่างที่เผยออกมาชัดเจนขึ้น ติดตามชมได้ใน Cat Radio TV Season 2” เวลา 22.55 น.

ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” นำเสนอภาพยนตร์ คนตัดคน (God Of Gamblers)” นำแสดงโดย : โจว เหวินฟะ, หลิว เต๋อหัว, หวัง จู่เสี่ยน, อู๋ ม่งต๊ะ เรื่องราวของ เกาจิ้ง มือไพ่อันดับ 1 ของฮ่องกง เจ้าของฉายา “โคตรเซียน” เกาจิ้งสามารถเล่นไพ่ชนะได้ทุกคน รวมทั้ง นากามูระ เซียนไพ่ชาวญี่ปุ่น นากามูระ จึงขอให้เขาไปท้าแข่งกับ เฉิน จิงเฉิง มือไพ่อันดับ 1 เช่นกัน เกาจิ้งตอบตกลง โดยส่ง หลงอู่ มาเป็นบอดี้การ์ดให้ ขณะที่เกาจิ้งอยู่บนรถไฟก็ถูกพรรคพวกของพี่หนัน คนสนิทของเฉิน จิงเฉิง ที่เกาจิ้งเพิ่งเอาชนะมาได้ตามมาเอาคืน เกาจิ้งหนีไปได้ แต่ก็ต้องตกเขา เพราะกับดักที่อาเต๋า นักเลงกิ๊กก๊อกข้างถนนกับอาเจิน แฟนสาววางไว้ ทำให้เกาจิ้งกลายเป็นคนสติเลอะเลือนเหมือนปัญญาอ่อน ด้วยความที่เกาจิ้งชอบกินช็อคโกแล็ต จึงให้ชื่อใหม่ว่า “ช็อคโกแล็ต” เกาจิ้งสามารถทำให้อาเต๋าชนะในเกมไพ่หลายต่อหลายครั้ง ขณะที่ อาอี้ น้องชายบุญธรรมของเกาจิ้งก็หักหลัง ด้วยการฆ่าเจเน็ท แฟนสาวของเกาจิ้ง และไปเข้าพวกกับพี่หนันและเฉิน จิงเฉิง ส่วน หลงอู่ ก็ตามหาเกาจิ้งจนเจอ และค่อย ๆ ฟื้นความทรงจำทั้งหมดกลับคืนมา ในที่สุดเกาจิ้งก็กลับคืนสภาพความเป็นโคตรเซียนเหมือนเดิม และตามไปท้าเอาชนะเฉิน จิงเฉิง และพี่หนัน

เตรียมรับความสนุกส่งท้ายเดือนเมษายนกับรายการ “Digital Thailand”, “เปรี้ยวปาก”, ซีรีส์ “Cat Radio TV Season 2” Ep.11 และภาพยนตร์ คนตัดคน (God Of Gamblers)” วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565 นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus