“ต๊ะ วริษฐ์” ยืนหนึ่งเรื่องความฮากับบท “พหูพจน์” แฟนคลับปลื้มตัวละครละลายความเครียด ใน “ปมเสน่หา”

บทไหนก็เอาอยู่สำหรับนักแสดงมากฝีมือ อย่าง “ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท”  ที่รับบทเป็น  “พหูพจน์” ลูกน้อง เพื่อนรัก และกามเทพ ของ พายุ(เกรท วรินทร) ที่เข้าฉากปากประกบปากกันมาแล้ว ในเรื่อง “ปมเสน่หา” ทางช่อง 3 ตัวละครสายเอ็นที่คอยสร้างสีสันความสนุก จนแฟนละครต่างเอ็นดูตามขายแกงหม้อใหญ่ทั่วโลกโซเชียล  โดยเฉพาะฉากไหนที่ได้รวมตัวเกี่ยวบัดดี้คู่กัดขายขำ อย่าง “มิ้นท์ นวินดา เบอร์ต๊อตตี้” มีหัวเราะกรามค้างกันแน่นอน  

โดยเจ้าตัวได้พูดถึงตัวละคร พหูพจน์ ไว้ว่า “พหูพจน์ เป็นตัวละครที่ไม่ค่อยเต็มเท่าไร(หัวเราะ) เป็นตัวเบรกความตึงเครียดของตัวละครอื่นๆ อย่างเวลาที่ผมกับน้องมิ้นท์เข้าฉากด้วยกันจะเป็นจังหวะแบบซิตคอมต้องทะเลาะกันตลอด ผมก็จะพยายามหาอะไรสนุกๆ มาเล่น มีเล่นนอกบทกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ เป็นคู่กัดที่เล่นเองผมก็ยังขำ พหูพจน์นอกจากจะเป็นเพื่อนสนิทของพระเอกแล้วก็เป็นเหมือนกามเทพของพระเอก เพราะอยู่ในโมเมนต์ของเขาตลอด ทั้ง สุข เศร้า เสียใจ ดีใจ เมาค้าง หลายคนพูดถึงฉากผมจูบกับเกรทเยอะเหมือนกัน ผมดีใจมากนะครับที่ได้จูบเกรทวันนั้น ตอนแรกก็กลัวว่าจะรอดไหมแต่พอได้ทำเพลินมาก(หัวเราะ) ที่ใจครับที่ฟีดแบคละครดีอยากให้ผู้ชมได้ติดตามลุ้นไปกับทุกตัวละครและตามเชียร์คู่พหูพจน์กับสุพินดาต่อไปด้วยนะครับ” 

เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แฟนๆ ต่างตกหลุมรักกับความน่ารักน่าเอ็นดู ตามเชียร์และคอยให้กำลังใจตัวแทนกาวใจอย่าง “ต๊ะ วริษฐ์” กันได้ในละครเรื่อง “ปมเสน่หา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus