สมมงความฟิน “Beach Boys Concert” AtimeShowbiz จัดเต็มปลุกความสนุก

ฟินหาดแตกกันไปแล้ว สำหรับ Atimeshowbiz ผู้ผลิตคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย ที่กลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่ชวนทุกคนไป Outdoor กันในมหกรรมคอนเสิร์ตรับแรงปะทะความฟินริมทะเล “BBLAM ธนาคารกรุงเทพ presents Beach Boys Concert” (บีบีแอลเอเอ็ม ธนาคารกรุงเทพ พรีเซ็นต์ บีช บอย คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตที่รวมศิลปินบอยๆมาจอยกันมากมาย อย่าง TheToys , Polycat , Patrickananda ,MEAN และ TheParkinson เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ Triple Tree Beach Resort หาดชะอำเหนือ จ.เพชรบุรี ที่สำคัญ งาน-นี้-ทั้ง-ฟิน-ทั้ง-ฟรี!! เพราะ AtimeShowbiz จัดเต็มคืนความสุขแบบฟรีๆด้วยการเปิดให้แลกรับบัตรไปฟินผ่านแอปพลิเคชั่น AtimeFungfin จนบัตร SOLD OUT! กันเลยทีเดียว  

วันงานแม้สภาพอากาศจะเจอฝนตกลงมาตั้งแต่ช่วงเช้า แต่ทันทีทีฝนหยุดก็ได้เวลาเปิดประตูรวมพลหนุ่มสาวหน้าตาดีกว่าห้าพันคนที่มาต่อแถวลงทะเบียนผ่านจุดคัดกรองที่ได้มาตรฐานป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อเข้างานไปจับจองกันจนแน่นเต็มพื้นที่ และยังเพลิดเพลินกับโซนอาหาร ที่จัดทั้ง Food truck เก๋ไก๋ มีสไตล์ มารวมไว้ในงานมากมายรทั้งอาหารคาวหวาน ให้เก็บพลังก่อนไปสนุกกับบรรยากาศคอนเสิร์ตในช่วงเย็น

ก่อนจะได้เวลาออกสตาร์ทบนเวทีกับหนุ่มเสียงเพราะมาดเท่ Patrick Ananda ถึงจะขึ้นเวทีเป็นวงแรกแต่จัดเต็มอารมณ์ปลุกความสนุกแบบไม่ยั้งกับเพลงฮิต EVERYDAY, วงกลม ต่อมาถึงคิวรุ่นพี่อย่างวงThe Parkinson ที่จัดเต็มขึ้นมาโซโล่ให้คอดนตรีแนวโซลร้องตามกันยาวไปแบบไม่มีเบรค ตบท้ายกับเพลง เพื่อนรัก ทำเอาคนทั้งหาดร้องตามกันสนั่น แถมกระชับพื้นที่ให้ได้บรรยากาศเมื่อกานต์นักร้องนำเดินลงมาใกล้ชิดแฟนๆ กันถึงข้างล่าง ต่อกันที่ 4 หนุ่มวง MEAN ที่แค่ก้าวขาขึ่นมาก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาสาวๆจนหาดแตก บิ้วคนดูให้ฟินอินกับบรรยากาศค่ำคืนเย็นฉ่ำอัพดีกรีความสนุกกับเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง พอเถอะ , นั่งโง่ๆริมทะเล ,สตรอง และที่พลาดไม่ได้กับเพลง หมายความว่าอะไร ถึงคิว The Toys  ยังคงท็อปฟอร์มทั้งร้อง แร็ป เล่นกีตาร์กับเพลงฮิตที่ขนมาแบบแน่นๆ อย่าง มีเธอทุกวันก็โอนิ, เจ็บนิดเดียว, ลาลาลอย และ ก่อนฤดูฝน ที่แฟนๆ ร้องตามแถมส่งเสียงกรี๊ดกันสุดเสียง ปิดท้ายกันที่วง POLYCAT ที่ถึงคิวขึ้นเวทีแต่ฝนดันโปรยลงมาอีกรอบ งานนี้ นะ นักร้องนำเลยขอโชว์สปิริตคว้ากีต้าร์ออกมาโชว์เดี่ยวเพลง เป็นเพราะฝน , เวลาเธอยิ้ม  ชวนแฟนๆร้องตามสร้างบรรยากาศให้ค่ำคืนนี้อบอุ่นขึ้นมาถนัดตา เท่านั้นไม่พอเมื่อคนดูสู้ฝนและฝนก็ยังสู้กลับงานนี้เลยได้เห็นซีนสุดเซอร์ไพร้ส์ที่ทั้ง The Parkinson , Patrick Ananda , และ MEAN โดดขึ้นเวทีมาร่วมฟีดเจอร์ริ่งกับ Polycat ในเพลง  พบกันใหม่  มอบความสุขส่งท้ายให้ทุกคนกลับบ้านกันไปแบบสุดแสนจะฟิน