ตามลุ้นความสัมพันธ์ “แม่-แม่-ลูก” ของ “หลิน มชณต” “ขนมจีน กุลมาศ” ในตอนจบ “เสน่หาสตอรี่ ซีซั่น 4” ตอน…ปรารถนาเสน่หา

ตามลุ้นความสัมพันธ์ “แม่-แม่-ลูก” ของ “หลิน มชณต” “ขนมจีน กุลมาศ”  “ทีวี ธันเดอร์” ตีแผ่ความรักแบบไม่จำกัดเพศ  ในตอนจบ “เสน่หาสตอรี่ ซีซั่น 4” ตอน…ปรารถนาเสน่หา

 

เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว ซีรีส์ที่ตีแผ่ทุกแง่มุมความรักแบบไม่จำกัดเพศ “เสน่หาสตอรี่ ซีซั่น 4”   ตอน “ปรารถนาเสน่หา” ผลิตโดย “ทีวี ธันเดอร์” แค่ออนแอร์ไปตอนแรกก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีว่าซีรีส์สอดแทรกเรื่องกฎหมายสมรสเท่าเทียม ยังรวมไปถึงเรื่องของการอุ้มบุญที่กำลังเป็นที่สนใจอยู่ในปัจจุบัน สำหรับวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ จะได้ลุ้นกันแล้วว่าความฝันที่จะสร้างครอบครัวแบบแม่-แม่-ลูกของ “หลิน มชณต” (ทองกวาว) และ “ขนมจีน กุลมาศ” (โฟ) จะลงเอยอย่างไร และวันนี้เรามีบทสัมภาษณ์ของ “ขนมจีน” หนึ่งในนักแสดงนำมาฝาก

“ตอนนี้เป็นตอนจบแล้วนะคะ ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามกันมา เสียงตอบรับดีเลยค่ะ เห็นหลายคนชมว่าเนื้อเรื่องดี มีการสอดแทรกเรื่องกฎหมายหญิงรักหญิง กฎหมายเรื่องของการอุ้มบุญ บางคนก็เห็นด้วยกับความคิดที่ว่า ปัจจุบันคำว่าครอบครัวอาจไม่ได้หยุดอยู่ที่คำว่าพ่อแม่ลูกแล้ว ส่วนตัวต้องขอบคุณทาง ทีวี ธันเดอร์ ที่มอบบทดีดีอย่างบท โฟ ให้เล่น ทำให้ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของ เสน่หาสตอรี่ ซีซั่น 4 ตอน ปรารถนาเสน่หา  ก็ต้องมาลุ้นกันนะคะว่า ทองกวาวกับโฟจะสร้างครอบครัวแม่-แม่-ลูก ได้หรือไม่”

ร่วมติดตามบทสรุปของ “ทองกวาว” ไปพร้อมๆ กัน ในตอนจบ “เสน่หาสตอรี่ ซีซั่น 4” ตอน….ปรารถนาเสน่หา วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทาง AIS PLAY และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : tvthunderofficial